A&B Central Square – Giải tỏa nỗi lo “tính thanh khoản” cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng bùng nổ với hàng loạt dự án khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn về tính thanh khoản khi đầu tư. Với A&B Central Square hoàn toàn giải tỏa nỗi lo này cho khách hàng bởi chính sách cam kết mua lại sau 5 năm đi vào hoạt động.

Tính thanh khoản và đầu tư an toàn – Nỗi lo của nhiều nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Có thể nói năm 2017 là năm của bất động sản nghỉ dưỡng với lượng lớn căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn bung ra thị trường đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Trong khi nhiều nhà đầu tư tin vào “tương lai xán lạn” thì khá nhiều nhà đầu tư lại băn khoăn liệu tính thanh khoản của Condotel hay Unit Hotel có đảm bảo hay không? Liệu đầu tư vào những dự án có an toàn?

Thực tế cũng có nhiều dự án trên thị trường bị rơi vào tình trạng “bong bóng ảo”, mặc dù cam kết lợi nhuận cao nhưng lại rủi ro cũng khá lớn, nhất là những dự án chỉ cam kết dựa trên con số ảo và tính thanh khoản không được đảm bảo, khiến chủ hữu gặp nhiều vấn đề. Thậm chí theo nhiều khách hàng chia sẻ “dù bán cắt lỗ nhưng không ai mua”. Trong khi giá trị căn hộ nghỉ dưỡng lại khá lớn nên nhà đầu tư càng băn khoăn. Hơn thế , với hàng loạt những dự án bung ra thị trường Nha Trang, nhà đầu tư còn lo lắng liệu lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng có phải đối mặt với “khủng hoảng thừa”.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia khẳng định thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư khôn ngoan, nhưng nhà đầu tư cần sáng suốt “chọn mặt gửi vàng”, đầu tư chọn lọc. Đặc biệt là những dự án đảm baỏ được tính thanh khoản và lợi nhuận tốt. Mà tại Nha Trang thì Unit Hotel A&B Central Square được coi là lựa chọn an toàn hàng đầu.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án biệt thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

A&B Central Square – Giải tỏa nỗi lo “tính thanh khoản” cho nhà đầu tư

A&B Central Square – Giải tỏa nỗi lo “tính thanh khoản” cho nhà đầu tư

A&B Central Square – Giải tỏa nỗi lo cho nhà đầu tư

Sở dĩ có thể khẳng định A&B Central Square giải tỏa nỗi lo cho nhà đầu tư bởi đây là dự án DUY NHẤT tại Nha Trang áp dụng chính sách cam kết mua lại Unit Hotel A&B Central Square Nha Trang. Theo như chính sách từ chủ đầu tư thì sau 5 năm đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh. Như vậy nhà đầu tư hoàn toàn được đảm bảo tính thanh khoản cao và có thể huy động lại nguồn vốn khi cần. Và cũng chính cam kết này có thể khiến nhà đầu tư an tâm tuyệt đối.

Hơn thế việc đưa ra cam kết này đồng nghĩa với việc chủ đầu tư hoàn toàn tự tin vào khả năng sinh lời tại dự án và càng khẳng định tiềm lực vững chắc của chủ đầu tư. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn giải tỏa được nỗi lo về cả lợi nhuận và tính thanh khoản.

Chưa kể với vị trí độc tôn 3 mặt tiền là 3 đường lớn, đồng thời cũng là dự án mặt tiền biển Trần Phú duy nhất còn sót lại nên tiềm năng sinh lời và tăng giá tại dự án lại càng được đảm bảo, vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Unit Hotel A&B Central Square.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY