3 điểm độc đáo trong thiết kế condotel Arena Cam Ranh

Được biết đến như một trong những dự án đắt giá và tiềm năng nhất tại Nha Trang hiện nay, thế nhưng quý vị đã biết nhiều về những “bí ẩn” trong thiết kế condotel Arena Cam Ranh? Ngay hôm nay, hãy khám phá dự án này cùng các chuyên gia của chúng tôi.

4 yếu tố tự nhiên áp dụng vào thiết kế Arena Cam Ranh

4 tòa nhà condotel Arena Cam Ranh lấy cảm hứng từ bốn yếu tố tự nhiên là Đất – Nước – Khí – Ánh Sáng, với tên tiếng Anh Sea – Sand – Wind – Light”. Không chỉ tên gọi mà trong từng tòa cũng lấy chủ đề tương ứng để sắp xếp và thiết kế nội thất. Lấy ví dụ toà Light, màu sắc chủ đạo là màu trắng và các điểm nhấn màu xanh dương.

Yếu tố tự nhiên trong thiết kế Arena Cam Ranh

Với những ý tưởng và thiết kế như vậy, Arena Cam Ranh mang đến một sức hút riêng không nhầm lẫn với các dự án khác. Khách hàng đầu tư hay đến du lịch tại đây cũng có nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình. Sự đa dạng và phong phú làm nên bản sắc của Arena Cam Ranh, và hy vọng rằng nó cũng sẽ đem lại những giá trị về kinh doanh cho dự án.

Thiết kế tòa nhà theo hình tổ chim yến

Yến là một trong những loài chim được nuôi phổ biến ở Nha Trang. Chim yến và tổ của chúng (yến sào) được xem như một loại đặc sản biểu trưng cho đất biển này. Trong khi lên ý tưởng xây dựng các tòa condotel Arena Cam Ranh, kiến trúc sư đã nghiên cứu tìm hiểu về các nét văn hóa và cố gắng lồng ghép những hình ảnh này vào thiết kế dự án.

Sau một khoảng thời gian dài cân nhắc, hình ảnh tổ chim yến đã được lựa chọn để đưa vào thiết kế Arena. Thiết kế này không chỉ đẹp về ý nghĩa mà giá trị kiến trúc cũng rất ấn tượng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế giật cấp cho phép nhiều căn hộ có view biển hơn, không gian các tòa cũng như mở ra thông thoáng hơn.

Biểu tượng “Arena” trong thiết kế dự án

Arena là từ để chỉ các đấu trường La Mã cổ đại, nơi trung tâm diễn ra các sự kiện lớn của cả một thành phố hay quốc gia. Hiện nay, từ này cũng thường được dùng cho các sân vận động lớn, các địa điểm có tính biểu tượng và quy môc của các thành phố. Tại Nha Trang, dự án Arena Cam Ranh được ví như một “trung tâm” nơi quy tụ tất cả các dịch vụ và tiện ích, sẵn sàng mang tới cho du khách một “thiên đường nghỉ dưỡng” thu nhỏ. Tại đây sẽ có tất cả các dịch vụ giải trí quy mô, khu vui chơi, khu cộng đồng, khu ẩm thực.

“Trung tâm của trung tâm”, quảng trường ngay chính giữa 4 tòa condotel Arena Cam Ranh sẽ là nơi diễn ra tất cả các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí dành cho khách du lịch. Các sự kiện lớn, các lễ hội và buổi trình diễn quy mô sẽ diễn ra tại quảng trường với sức chứa hàng nghìn người này.

Để nhận mặt bằng condotel Arena Cam Ranh, mời quý khách hàng tham khảo website arenacondotel.com!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY