Giải mã cơn sốt Flamingo Cát Bà

Dự án Flamingo Cát Bà là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm tại đảo Cát Bà, thuộc các tỉnh phía Bắc. Từ trước đến nay, miền Bắc chưa bao giờ là điểm dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Cát Bà lại đang trở thành điểm đầu tư lý tưởng với dự án của ông lớn Flamingo Group. Có thể nói rằng, dự án ra đời đúng thời điểm, nắm bắt được cơ hội với các chính sách đầu tư, kích cầu của nhà nước dành cho Cát Bà nói riêng và miền Bắc nói chung, tạo nên sức hút dành cho du lịch của huyện đảo này.

Flamingo Cát Bà sở hữu vị trí đắc địa

Cát Cò 1, Cát Cò 2 là 2 bãi biển đẹp nhất của Cát Bà hiện nay. Với vị thế tiên phong của một dự án bất động sản sản nghỉ dưỡng 5*, chủ đầu tư Flamingo Group đã dành cho mình lợi thế với dự án này, đặt 3 tòa căn hộ nghỉ dưỡng tại ngay 2 bãi biển này. Chính vì vậy, mang đến cho các nhà đầu tư sự ngạc nhiên lẫn thích thú. Đồng thời, tọa nên một sự đảm bảo chắc chắn cho các nhà đầu tư về tiềm năng tăng giá mà dự án sẽ có trong tương lai.

Ban công căn hộ Flamingo Cát Bà

Ban công căn hộ Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án nghỉ dưỡng 5* đầu tiên tại Cát Bà hiện nay. Với lượng phòng nghỉ dưỡng đang thiếu hụt lớn tại Cát Bà, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp mà dự án mang đến  chính là những sản phẩm cần thiết, số lượng căn cần thiết để đáp ứng cho nguồn cầu của du khách và các ngày trong tuần và vào mùa cao điểm. Với kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Resort Flamingo Đại Lải, chủ đầu tư Flamingo Group hơn ai hết hiểu được lợi thế của một dự án nằm cách Hà Nội chỉ 2h di chuyển, lợi thế của một dự án sở hữu vị trí tiên phong trên thị trường. 

Với tốc độ tăng trưởng của Cát Bà hiện nay, với nguồn khách du lịch đang tăng mạnh hằng năm, các chuyên gia đã ước tính, lợi nhuận àm chủ đầu tư Flamingo Group có thể đạt được hằng năm sẽ lớn hơn rất nhiều so với con số 12.1% mà chủ đầu tư đang cam kết trên thị trường. Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng là dự án đầu tiên tại miền Bắc, chủ đầu tư dám cam kết trả lợi nhuận trước 3 năm. Một cam kết chắc chắn và bền vững nhất để khách hàng có thể an tâm đầu tư.

Tiềm năng du lịch ấn tượng của Cát Bà

Cát Bà đang có những con số tăng trưởng đáng kể về du lịch. Từ tháng 9/2017, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện được khai thông đã giúp du khách đến Cát Bà thuận tiện hơn rất nhiều, với thời gian chủ còn 2h đồng hồ. Đây chính là địa điểm nghỉ dưỡng gần Hà Nội có thể đi trong ngày, lại là nghỉ dưỡng biển, có thể đáp ứng cho khách hàng một không gian biển trong xanh, cảnh đẹp không kém cạnh bất cứ địa điểm hot nào tại phía Nam.

Tuy nhiên, lượng khách du lịch này không tương xứng với lượng phòng nghỉ dưỡng mà Cát Bà đang có. Cả Cát Bà hiện chỉ có 208 cơ sở nghỉ dưỡng, và chưa có bất kỳ một dự án 5* nào, các dự án từ 1 – 4 sao vô cùng ít ỏi. Chính vì vậy, một dự án nghỉ dưỡng 5* với lượng phòng cần thiết như Flamingo Cát Bà sẽ là lựa chọn đúng đắn, giải pháp giúp Cát Bà hạn chế nguồn phòng thiếu hụt lớn và mùa du lịch mỗi năm.

Tiềm năng du lịch của Cát Bà đang trở thành thành lực thúc đẩy cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm cho sự phát triển và lợi nhuận của dự án Flamingo Cát Bà trong tương lai. Xem thêm thông tin http://duanflamingocatba.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY