Vingroup tạo nên Vịnh xanh cho Vinhomes Green Bay

Bên cạnh việc đầu tư quy mô để xây dựng các dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, tập đoàn Vingroup còn ấp ủ để xây dựng nên một vịnh xanh giữa lòng thủ đô cho cư dân của mình. Vinhomes Green Bay sẽ là dự án mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh như trong vịnh ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án mà các căn hộ hàng chục tỷ tại nội đô cũng không thể có được.

Quy hoạch ôm sát hồ điều hòa

Trên thế giới hiện nay, các dự án bên bờ vịnh xanh lấy cảm hứng từ các vịnh thiên nhiên được giới thượng lưu cực kỳ yêu thích và lựa chọn làm nơi an cư, nghỉ dưỡng của mình. Điểm thu hút của mô hình này chính là cuộc sống không cách biệt với đô thị nhưng lại hưởng trọn không gian, tầm nhìn rộng lớn của vịnh xanh và thiên nhiên mang lại.

Hồ điều hòa 8ha Vinhomes Green Bay

Hồ điều hòa 8ha Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Với sự khác biệt này, chủ đầu tư Vingroup đã ôm ấp một giấc mơ về vịnh xanh ngay giữa lòng thủ đô Việt Nam, chính vì thế, dự án Vinhomes Green Bay đã được ra đời với những thiết kế ôm trọn hồ điều hòa 8ha và công viên xanh 2.6ha.

Mô hình vịnh xanh tại Vinhomes Green Bay được phát triển với hơn 80% diện tích được sử dụng để xây dựng các cảnh quan thiên nhiên xanh cho cư dân. Vì thế, dù ở các căn thấp tầng hay chung cư Vinhomes Green Bay thì cư dân vẫn có thể hít hà vị mát trong lành của thiên nhiên, những làn gió mát rượi thổi từ hồ điều hòa và cỏ cây.

Hơn 100 tiện ích đa dạng

Kết hợp cùng với hồ điều hòa rộng 8ha và công viên sinh thái 2.6ha là một hệ thống 100 tiện ích, cảnh quan được chia thành 17 cụm khác nhau, đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm công viên, hồ điều hòa, vườn sinh thủy, đảo Green Bay, vườn nghệ thuật, vịnh ánh sáng…

Cuộc sống giữa vịnh xanh tại Vinhomes Green Bay

Cuộc sống giữa vịnh xanh tại Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh việc làm tăng vẻ đẹp cho toàn khu dự án, từ các biệt thự thấp tầng đến chung cư Vinhomes Green Bay, hệ thống xây xanh và mặt nước trong dự án còn có tác dụng trong việ điều hòa khí hậu, mang đến một hệ sinh thái trong lành nhất cho cư dân. Với mô hình sinh thái, biệt lập, dự án quy tụ đầy đủ các trường liên cấp Vinschoo, Vinmart,… để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và vui chơi cho cư dân.

Vịnh xanh Vinhomes Green Bay không chỉ tạo vẻ đẹp cho cuộc sống của cư dân, tạo nên cuộc sống xanh với không khí trong lành giữa một thành phố luôn ồn ào, khói bụi mà còn tạo nên một vịnh xanh dành riêng cho giới thượng lưu của Việt Nam, tạo nên môi trường đầy đủ với hệ thống tiện ích chất lượng nhất hiện nay.

Mở bán Vinhomes Green Bay hiện vẫn được chúng tôi cập nhật bảng hàng liên tục từ chủ đầu tư, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85