Lo ngại mua nhà chung cư thì chọn ngay Vinhomes Thăng Long

Nhiều khách hàng sau khi đọc được thông tin về việc mua nhà ở chung cư có thời hạn nên đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều. Nếu cảm thấy không yên tâm về các căn hộ chung cư thì Vinhomes Thăng Long sẽ là giải pháp vô cùng tuyệt vời và hợp lý nhất với khách hàng bởi những căn biệt thự cao cấp không chỉ được thiết kế sang trọng giữa không gian xanh mà còn có mức giá vô cùng hấp dẫn, cùng các chính sách vay ưu đãi từ chủ đầu tư.

Biệt thự đáp ứng tiêu chí về giá cạnh tranh

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nổi tiếng là dự án có những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng. Không chỉ có chính sách vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 1 năm, dự án còn có rất nhiều quà tặng tân gia có giá trị lớn mà chủ đầu tư đem tới cho cư dân của mình. Với những khách hàng đang băn khoăn về việc lựa chọn nhà ở, muốn sở hữu một căn nhà ở thấp tầng nhưng không đủ kinh phí thì Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn phù hợp cả về tài chính lẫn tiêu chí cho một cuộc sống sang và hiện đại.

Biệt thự ven hồ Vinhomes Thăng Long

Biệt thự ven hồ Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Có rất nhiều loại hình nhà ở thấp tầng tại dự án như liền kề, nhà vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập… với các diện tích khác nhau, vì thế khách hàng có thể tùy ý để lựa chọn cho mình một căn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng và tài chính của gia đình. Nếu sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng long vào thời điểm này, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi chiết khấu lớn mà chủ đầu tư dành tặng cho cư dân tương lai của dự án.

Vinhomes Thăng Long cho một cuộc sống sang

Khi sở hữu biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ, vì thế có thể yên tâm để sống và hưởng thụ cuộc sống của mình tại khu đô thị sang trọng này. Không chỉ đem đến một không gian trong lành, thoáng đãng với hình ảnh của một Hà Nội xưa ẩn hiện qua từng ngôi nhà, hàng cây, dự án còn tạo sang trọng và hoài niệm dành cho khách hàng.

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Những tiện ích hiện đại với chất lượng 5* được đưa và sử dụng tại dự án. Chưa một dự án nào mà chủ đầu tư lại cam kết cực kì nhiều với cư dân. Dự án cam kết về chất lượng nền móng công trình, đảm bảo công trình bền bỉ với thời gian, nền móng ép cọc được thi công đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất ( Quý khách có thể tham khảo về nền móng của công trình tại website: https://xaydungvina.vn/ ), cam kết về tiến độ bàn giao, mà cam kết về việc hoạt động tiện ích khi dân và ở, điện nước dự án cũng được chủ đầu tư đưa ra.

Ngay khi cư dân vào ở, dù không đủ thì Vinhomes Thăng Long vẫn được khởi động các tiện ích như bình thường để đem tới cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp nhất. Với một hệ thống điện nước được tách riêng biệt nên dù cả thành phố có mất điện mất nước thì cư dân Vinhomes Thăng Long vẫn được hưởng điện nước như thường.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7