Chiều lòng khách hàng, tập đoàn Vingroup xây dựng Vinhomes Thăng Long

Biết được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi đầy đủ, nhưng vẫn ước mơ được sở hữu một căn nhà cách xa với tiếng ồn ào của phố phường ồn ào, huyên nào, thỏa mình trong không gian xanh của thiên nhiên, trở về với những kí ức của Hà Nội xưa, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long, đáp ứng, “chiều lòng” khách hàng của mình về một cuộc sống như mơ.

Tọa lạc ngay tại phía Tây thủ đô Hà Nội, nằm ngay n gã ba đường Lê Trọng Tấn, con đường kết nối trực tiếp đến Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Thăng Long là dự án suy nhất tại khu vực này sở hữu vị trí vừa gần các trung tâm hành chính, chính trị mới của thủ đô, nhưng lại vừa có một mật độ dân cư khá thấp, thuận lợi cho cư dân trong việc tận hưởng cuộc sống thanh bình, song tiện ích và những cảnh quan thiên nhiên xung quanh lại luôn là điều khiến các khu vực trung tâm thành phố phải ao ước.

Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Nổi tiếng vốn là chủ đầu tư biết quan tâm và chiều lòng khách hàng, vì thếviệc xây dựng và đầu tư vào dự án Vinhomes Thăng Long không phải là điều nằm ngoài dự đoán của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên với phong cách làm việc, và xây dựng dự án của Vingroup, chủ đầu tư đã mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm vô cùng hài lòng với những điểm nhấn đắt giá và không gian xanh, yên bình độc đáo nhất. Sống tại Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian của Hà Nội xưa: Yên bình, xanh tươi, sự hiền hòa của con người… nhưng có phần hiện đại và tiện nghi hơn Hà Nội của nhiều năm về trước, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về một nơi sống để xả stress và giảm tải những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống.

Vinhomes Thăng Long được chia thành 4 phân khu, mỗi phân khu là một chữ Long, đảm bảo cho sự thịnh vượng và thành công của khách hàng, cũng có hàm ý nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống vẹn toàn và phát triển mạnh như rồng. Long Phú Vinhomes Thăng Long sẽ là phân khu mang đến cho khách hàng tiện ích không chỉ về kết nối giao thông và việc kết nối tới các khu vực lân cận, phân khu khác  trong dự án cũng rất dễ dàng và thoải mái, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái và tiện lợi nhất. Đặc biệt tại đây, một bức tranh Hà Nội bình yên trong thời kì Việt Nam đang hội nhập và phát triển cũng được tái hiện, nhưng vẫn có sự bình yên và trong lành nhất của thiên nhiên.

Hiện nay mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long đã được chủ đầu tư chính thức công bố, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi thông tin dự án.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7