Khó “vượt mặt” nổi The Harmony Vinhomes Riverside!

Đây là khẳng định mới nhất từ một chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam khi nhận định về các dự án  lớn hiện nay trên thị trường bất động sản miền Bắc. Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng The Harmony Vinhomes Riverside đã khiến nhiều khách hàng và các chuyên gia phải chờ đợi và hồi hộp dõi theo từng thông tin “rò rỉ” của dự án, bởi đây không chỉ là một khu đô thị cao cấp bình thường, mà còn là khu đô thị được chủ đầu tư Vingroup đầu tư với quy mô lớn, đặt kỳ vọng cực kì nhiều, và sẽ là nơi quy tụ những điều đặc biệt và độc đáo, nơi có một cộng đồng cư dân đẳng cấp, bao gồm cả những chính trị gia có tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Khu đô thị trên mặt nước

Với diện tích 96ha, The Harmony Vinhomes Riverside dự kiến sẽ được xây dựng với 1499 lô biệt thự đơn lập – song lập, liền kề và nhà phố, diện tích mặt nước chiếm đến 15ha. Chính vì thếdự án The Harmony Vinhomes Riverside được mệnh danh là khu đô thị “nổi” trên mặt nước. Lấy cảm hứng từ 2 dòng sông sát bên dự án là sông Hồng và sông Đuối, cảm hứng từ thành phố trên sông của nước ý, lại tận dụng được nguyên lý về màu xanh dương của nước và xanh của cây cả sẽ khiến con người giải tỏa được căng thẳng và áp lực tốt nhất, giảm những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, tăng cảm xúc hạnh phúc và vui vẻ, các kiến trúc sư của dự án The Harmony Vinhomes Riverside đã kiến tạo nên một khu đô thị đặc biệt, độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam hiện nay.

Thiết kế của Harmony Vinhomes Riverside trên mặt nước

Thiết kế của Harmony Vinhomes Riverside trên mặt nước -Hình ảnh minh họa

Tuy được mệnh danh là Vinhomes Riverside 2, nhưng The Harmony Vinhomes Riverside lại có những thiết kế đỉnh cao và tất cả mọi thứ đều là có phần nổi trội hơn dự án cũ, chính vì thế, được chủ đầu tư đặt kỳ vọng rất nhiều. Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng, The Harmony Vinhomes Riverside chính là một thành phố thu nhỏ của giới thượng lưu, nơi cộng đồng của những người giàu có và thành đạt chia sẻ cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống cùng nhau, cùng nhau hợp tác và phát triển để  xây dựng và củng cố thêm sức mạnh của mình.

Một điều phải nói thêm về The Harmony Vinhomes Riverside, đã có rất nhiều chính trị gia nổi tiếng đăng ký và bày tỏ mong muốn sở hữu một ngôi nhà biệt thự tại dự án, chính là cơ hội để quý khách hàng khi trở thành cư dân của dự án có thể mở rộng mối quan hệ của mình và phát triển thêm sự nghiệp.

Mở bán The Harmony Vinhomes Riverside hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm các thông tin mới nhất và sớm nhất về dự án ngay khi chủ đầu tư “rò rỉ” thông tin hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin ngay khi có.