Cơ hội đầu tư ưu việt tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Không chỉ là môi trường sống lý tưởng mà Vinhomes D’ Capitale còn là kênh đầu tư kinh doanh hiệu quả của khách hàng. Sự đa dạng về sản phẩm và quy mô dự án chính là điểm cộng lớn nhất để bất cứ ai cũng có thể tham gia vào thị trường bất động sản từ Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng đón đầu xu hướng cho thuê căn hộ văn phòng

Tại Vinhomes D’ Capitale, lần đầu tiên chủ đầu tư cho ra mắt loại hình căn hộ officetel với tên gọi SOHO. Đây là loại hình nhà ở kết hợp căn hộ chung cư thông thường và văn phòng, nơi cư dân vừa có thể sinh sống vừa có thể kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Vinhomes D' Capitale đón đầu xu hướng cho thuê căn hộ văn phòng

Vinhomes D’ Capitale đón đầu xu hướng cho thuê căn hộ văn phòng

Đặt tại tòa C2 Vinhomes Trần Duy Hưng, các căn SOHO thừa hưởng toàn bộ những giá trị về vị trí, tiện ích của khu đô thị nhờ đó mà dễ dàng thu hút và thuyết phục các công ty tập đoàn lớn tới làm việc. Ngoài ra, sự tách biệt giữa chung cư và SOHO là yếu tố quan trọng đảm bảo không gian chuyên nghiệp hiện đại cho giới văn phòng.

Xu hướng nhà ở kết hợp văn phòng ra đời cùng thời điểm với sự bùng nổ “start-up”. Số lượng công ty vừa và nhỏ ra đời ngày càng tăng tạo ra một lượng nhu cầu lớn cho thị trường bất động sản. Với sự đột phá trong công năng sử dụng, các căn hộ SOHO Vinhomes D’ capitale chắc chắn sẽ có sức hút hơn hẳn các căn hộ thông thường.

Lợi nhuận ổn định từ cho thuê căn hộ cao cấp Vinhomes D’ capitale

Ngoài nhu cầu thuê văn phòng thì căn hộ cao cấp cũng đang cho thấy nguồn cầu khá dồi dào. Về mặt bằng chung, Mễ Trì là một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất thủ đô hiện nay. Điều này kéo theo việc gia tăng dân số cũng như mức thu nhập của người dân. Rất nhiều khách hàng cao cấp đã lựa chọn khu vực này để sinh sống để thuận tiện cho công việc.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng có khá nhiều công ty nước ngoài và nhu cầu thuê nhà của họ cũng khá lớn. Nguồn khách hàng này chiếm tỉ lệ khá lớn trong mặt bằng chung thị trường cho thuê tại Hà Nội.

Lợi nhuận ổn định từ cho thuê Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng

Lợi nhuận ổn định từ cho thuê Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Với chỉ một lần đầu tư, sở hữu bất động sản cao cấp, khách hàng cũng sở hữu một kênh đầu tư kinh doanh hiệu quả. Với giá cho thuê trung bình 500$-800$, nguồn thu ổn định và lâu dài, quý khách sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức quản lý mà vẫn có thể đảm bảo lợi nhuận từ căn hộ của mình.

Để được cung cấp thêm thông tin về Vinhomes D’ Capitale cũng như thông tin thị trường, mời quý khách hàng tham khảo websie vinhomestranduyhung.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY