Thông tin cơ bản về dự án Anland Dương Nội

Nổi bật như một thỏi nam châm thu hút khách hàng, nên mọi thông tin về Anland Dương Nội đều nhận được sự quan tâm chú ý hàng đầu từ quý khách cũng như chủ đầu tư.

Anland Dương Nội đảm bảo khả năng chi trả hợp lí

Nhu cầu để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, có thể được sống hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được giá cả hợp lí mong muốn chính đáng của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Hiểu được tâm lí này của khách hàng nên chủ đầu từ Nam Cường đã tạo ra một Anland Dương Nội với đầy đủ sự tiện nghi, sang trọng, hệ thống tiện ích đi kèm hoàn hảo nhưng giá bán chung cư Anland Dương Nội rất “vừa phải”, chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh Anland Dương Nội

Phối cảnh Anland Dương Nội – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với mức giá như vậy thì nhu cầu sống tại chung cư cao cấp với lối sống đẳng cấp dường như không còn là điều gì quá xa vời. Với những gia đình trẻ, có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng thì việc sở hữu cho gia đình một căn Anland Dương Nội để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Bên cạnh mức giá với khả năng chi trả hợp lí thì chủ đầu tư Nam Cường còn mang đến cho quý khách hàng những gói ưu đãi hấp dẫn khi quý khách mua hàng. Đáng chú ý, dù việc mua của quý khách có sự hỗ trợ của ngân hàng hay không có sự hỗ trợ của ngân hàng thì quý khách vẫn sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho mình.

Đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng công trình

Anland Dương Nội được đặt ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, nơi được coi như trung tâm của hệ thống tiện ích hiện đại và dịch vụ đồng bộ. Hơn thế nữa những tiện ích ở nơi đây còn được đầu tư bài bản nên chính  vì thế nơi đây trở thành trung tâm văn phòng, trụ sở của rất nhiều các cơ quan quan trọng của nhà nước như: Bộ Tài nguyên môi trường, Bộ ngoại giao Việt Nam… cùng rất nhiều công trình tiện ích khác

Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì nhu cầu của con người về cuộc sống ngày càng cao. Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng chủ đầu từ Nam Cường đã kiến tạo ra một hệ thống tiện ích trọn vẹn, đầy đủ như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi, công viên, hồ điều hòa, rạp chiếu phim, khu vực tập võ thuật, khu vực thể thao ngoài trời… để quý khách và gia đình có thể tận hưởng được những tiện ích hiện đại ngay trong khu vực mình sinh sống.

Không chỉ có khu vực tiện ích nội đẳng cấp, khu vực tiện ích ngoại của Anland Dương Nội cùng vô cùng tiện nghi như: trung tâm thương mại, trường học các cấp, siêu thị… cùng vô cùng gần và hiện đại, đảm bảo cho gia đình của quý khách có thể có được cuộc sống vô cùng hiện đại và tiện nghi.

Hiện tại, việc mở bán Anland Dương Nội đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý khách cũng như các nhà đầu tư. Giá bán chung cư Anland Dương Nội cũng như mọi thông tin về dự án đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên http://duannamcuong.com/, hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng những tư vấn chuyên sâu nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY