Đẳng cấp khẳng định giá trị Vinhomes Metropolis

“Vị thế khẳng định đẳng cấp” là câu nói để  đánh giá cơ bản nhất các dự án trong bất động sản. Có thể nói rằng, với bất động sản, vị trí chính là yếu tố đầu tiên làm nên đẳng cấp và khẳng định đẳng cấp của một dự án, sản phẩm. Với Vinhomes Metropolis,vị trí mới chỉ là khởi đầu, dự án sẽ mang lại một đẳng cấp cùng với giá trị đáng sống nhất.

Vị thế khẳng định đẳng cấp

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên vừa được hé lộ, Vinhomes Metropolis đã gây được sự chú ý cho khách hàng bởi vị trí vô cùng đẹp của mình, các chuyên gia gọi đây là vị trí kim cương, các nhà đầu tư gọi đây là mỏ vàng.

29 Liễu Giai vốn là địa chỉ cũ quen thuốc của đại sứ quán Nga, nhưng nay, địa chỉ này đã thuộc về tập đoàn Vingroup để triển khai xây dựng dự án chung cư Vinhomes Metropolis – Dự án bất động sản để bán đầu tiên và duy nhất tại khu vực Liễu Giai – Kim Mã.

Vinhomes Metropolis

Không gian thoáng đãng, sang trọng tại căn hộ Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa

Tọa lạc tại vị trí này, Vinhomes Metropolis sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội. Đối diện dự án là trung tâm thương mại Lotte Cente, bên cạnh là đại sứ quán Nhật Bản, dự án nằm giữa trung tâm khối đoàn ngoại giao lớn. Hơn nữa đây còn là dự án duy nhất có thể view 4 mặt hồ đẹp nhất tại Hà Nội như hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ và view được toàn thành phoos Hà Nội với những góc đẹp nhất và bao quát nhất.

Đây là vị trí duy nhất và cuối cùng tại Hà Nội, vì thế, chung cư Vinhomes Metropolis có thể được gọi là dự án sở hữu vị trí “Đẹp- Độc – Đắc” theo như những lợi khen của các chuyên gia và chủ đầu tư, khẳng định thế đẳng cấp của dự án trên thì trường bất động sản.

Đẳng cấp làm nên giá trị

Chung cư Vinhomes Metropolis được xây dựng với 3 tòa nhà chung cư là M1,M2 và M3 Vinhomes Metropolis. Các tòa nhà được kết nối với nhau bởi các cảnh quan, tiện ích, tạo nên sự thoải mái nhưng vẫn có sự kiên kết vô cùng độc đáo. Vinhomes Metropolis được thiết kế với đơn vị đến từ Anh Quốc (Atkins), các thiết bị nội thất trong căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà. Nhưng không gian phụ đều biến thành những không gian những không gian khiến gia chủ phải tự hào, trở thành những điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà.

Vinhomes Metropolis

Khu vườn chạy bộ của Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Vinhomes Metropolis còn có thể biến thành căn hộ Resots hạng sang và đẳng cấp với hướng view hồ vô cùng đẹp và thấy được những nét thay đổi theo thời gian của thủ đô ngàn năm văn hiến. Đồng thời, những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc nhất của gia đình sẽ được ngôi nhà lưu trữ và ghi trọn từng khoảnh khắc, đem tới những giây phút thăng hoa trong cuộc sống.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY