Cuộc sống viên mãn tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là một dự án cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Từng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định đặt tên Vinhomes Thăng Long cho dự án với mong muốn đem đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, thịnh vượng, phú quý cho quý khách hàng – Những cư dân tại dự án Vinhomes Thăng long.

Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống ngập tràn hạnh phúc tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên diện tích 24,2ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3%, diện tích còn lại chủ đầu tư dung để xây dựng không gian xanh cho dự án với hồ điều hòa rộng 10ha, đường dạo bộ ven hồ rộng 4m, dài 3,6km, xây dựng theo ý tưởng chốn thiên đường cuộc sống.

Bên cạnh đó Vinhomes Thăng Long còn có một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và đầy đủ, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, như một thành phố thu nhỏ với trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, thác nước, quảng trường, công viên… Khi sống tại Vinhomes Thăng long, quý khách hàng không cần phải lo lắng về việc hôm nay ăn gì, cho con theo học ở đâu thì sẽ tốt, cuối tuần gia đình thư giãn như thế nào… mọi câu hỏi đã được trả lời ngay tại nội khu dự án Vinhomes Thăng Long, tạo nên sự tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cư dân, đồng thời vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng với những chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, xứng tầm đẳng cấp ngay tại nội khu dự án.

Vinhomes Thăng Long

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tận dụng lợi thế và ưu điểm của dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư cho xây dựng những dòng sản phẩm thích hợp cho việc phát triển nội khu dự án, thuận tiện cho cuộc sống của cư dân như biệt thư, liền kề, shophouse. Với 4 phân khu sẽ có một loại hình nhà ở thích hợp nhất như Long Hưng sẽ có các sản phẩm biệt thư và shophouse, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sẽ có các loại hình nhà ở liền kề và biệt thự… quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một không gian sống thích hợp nhất tại Vinhomes Thăng Long. Trở thành cư dân Vinhomes Thăng Long để có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, cuộc sống xanh thoải mái cùng những cư dân than thiện, cuộc sống văn minh nhất.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7