Times City hút khách dịp cuối năm với Tòa T10 với căn hộ về ở ngay

Với kiến trúc xanh hiện đại cùng nhiều chuỗi tiện ích ấn tượng, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường Vinhomes Times City luôn là tên “nóng” trên thị trường BĐS Hà Nội. Tại thời điểm hiện tại, Tòa T10 – Tòa căn hộ nhận nhà về ở ngay cuối cùng được mở bán trong năm 2015 đang mang đến một sức hút lớn cho thị trường những tháng cuối năm.

Tòa T10 Times City Minh Khai ấn tượng

Tòa T10 Times City Minh Khai ấn tượng

Theo số liệu mới gần đây nhất, chỉ trong 6 tháng đầu năm đã có tới 3000 căn hộ được giao dịch thành công. Sự thành công lớn đó được cộng hưởng từ nhiều yếu tố: Chủ đầu tư uy tín, ý tưởng phát triển khu đô thị, quy mô, tiến độ triển khai,… Và một yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng đó là nhờ các chính sách bán hàng và ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra.

Với riêng tòa T10 Times City trong Tháng 10, khách hàng sẽ có hưởng chính sách bán hàng ưu đãi lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, với cơ hội nhân đôi lợi nhuận lên tới 700 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ tòa T10 sẽ có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt, cam kết cho thuê lại căn hộ trong vòng 24 tháng với số tiền thuê lên đến 400 triệu đồng. Chương trình được đảm bảo giá thuê không đổi trong vòng 2 năm.
Giá cho thuê căn hộ được Vinhomes đảm bảo cao hơn giá thuê trên thị trường từ 10-17%. Cụ thể:

– Căn hộ 3 phòng ngủ (diện tích 115,6m2), mức tiền thuê là 17 triệu/tháng

– Căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích từ 80,4 đến 106,1m2) mức tiền thuê lần lượt là 12 đến 14 triệu đồng/tháng

Khác với các dự án khác, 100% các căn hộ sẽ được cho thuê ngay mà chủ sở hữu không phải mất công sức và thời gian hoàn thiện nội thất căn hộ hay tự tìm kiếm khách hàng thuê nhà. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời dễ dàng mà dự án này sẽ đem đến cho quý khách hàng.

Mặt bằng căn hộ tòa T10 Times City - nhỏ nhưng vô cùng đầy đủ tiện nghi và thông thoáng

Mặt bằng căn hộ tòa T10 Times City – nhỏ nhưng vô cùng đầy đủ tiện nghi và thông thoáng

Ngoài ra khi mua căn hộ tòa T10, khách hàng còn được hưởng gói tri ân miễn phí 10 năm phí dịch vụ căn hộ lên tới 300 triệu đồng bao gồm: Gói Dịch vụ quản lý căn hộ theo tiêu chuẩn của Vinhomes trong vòng 10 năm giá 1.500.000đ/m2; Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe Vinmec trị giá 30.000.000đ, Gói dịch vụ giáo dục cao cấp Vinschool trị giá 35.400.000đ;…

Tòa T10 Times City là một trong những tòa căn hộ sở hữu nhiều điểm vượt trội nhất tại khu đô thị. Với vị trí nằm sát quảng trường nhạc nước và hồ cảnh quan, các hướng nhìn của tòa T10 đều rộng và thoáng.

Không những vậy, các căn hộ tại tòa nhà còn được đánh giá cao về thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại với không gian sống thoải mái bậc nhất. Với chính sách ưu đãi khủng hàng đầu như hiện nay, Tòa T10 là một dự án hoàn hảo cho người mua có nhu cầu thực và những toàn bộ các nhà đầu tư hiện nay.

Tham khảo thêm: Chính sách bán hàng Tòa T10

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY