Thiết kế tưởng đơn giản nhưng đầy tinh tế tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Một trong những điểm khác biệt của dòng biệt thự đấy chính là những thiết kế quá đỗi cầu kì và lộng lẫy. Điều này cũng khiến nhiều khách hàng luôn cảm thấy choáng ngợp với sự sang trọng của loại hình này. Nhưng với biệt thự Vinhomes Thăng Long, sự hiện đại và sang trọng lại được ẩn giấu qua những thiết kế tưởng như giản đơn nhưng lại đầy tinh tế, toát lên sự kiêu sa, và sự bình yên đúng như những gì chủ đầu tư Vingroup luôn muốn truyền tải đến với khách hàng của mình.

Cảm hứng đến từ những bức tranh Hà Nội xưa

Vinhomes Thăng Long Villas được khách hàng biết đến với những lời có cánh về không gian cảnh quan xanh tươi, các phân khu luôn được kết nối với nhau tạo thành một câu chuyện về Hà Nội đã qua, nhẹ nhàng, bình lặng nhưng cũng đủ khiến lòng người xao xuyến. Chính vì thế, các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng sẽ là mảnh ghét quan trọng tạo nên một câu chuyện về những điều đã qua.

Phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Màu trắng tinh và màu xanh là những màu sắc chủ đạo trong dự án, màu trắng chính là màu của những căn biệt thự cao cấp với các thiết kế đơn giản, không quá cầu kì nhưng lại tỉ mỉ và hết sức tinh tế tạo ngay cho khách hàng cảm giác sang trọng, thanh lịch ngay khi bước vào biệt thự Vinhomes Thăng Long. Thay vì lựa chọn các thiết kế màu sắc và phác họa lại những ấn tượng khác về Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup đã chọn sự bình yên, trong lành, nét thanh lịch ấy để thể hiện trong Vinhomes Thăng Long Villas.

Nếu các họa sĩ thể hiện qua ngòi bút của mình, qua các màu sắc mà họ yêu thích thì chủ đầu tư Vingroup thể hiện qua từng hàng cây, cung đường, căn biệt thự – Một cách rất riêng của bất động sản nhưng vẫn toát lên được tinh thần và những điều mà cả chủ đầu tư và khách hàng mong muốn.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nét hồn của dự án

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nét hồn của dự án – Hình ảnh minh họa

Hà Nội bình yên là thế qua dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long. Cư dân sẽ được trải nghiệm những đẳng cấp thực sự của sự cao cấp và sang trọng, sự tinh tế chạm đến được trái tim và khiến con người phải rung động. Một lần nữa sự tài tình cả các kiến trúc sư và chủ đầu tư Vingroup lại khiến các chuyên gia cảm phục và thấy yêu mến bởi những gì dự án đem đến, để lại cho Hà Nội, khơi dậy tình yêu về mảnh đất Kinh kỳ trước kia, nhắc lại cho nhiều người nhớ rằng, Hà Nội đã từng có thời đẹp như vậy, kiêu sa đến thế và cũng duyên dáng, thanh lịch không kém.

Khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin ưu đãi biệt thự Vinhomes Thăng Long mới nhất và trọn bộ tài liệu, mặt bằng, hình ảnh phối cảnh về dự án này.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7