Sống sang sống thượng lưu tại D’ Capitale

Với những khách hàng thượng lưu, mong muốn sở hữu một ngôi nhà sang trọng, tiện ích đầy đủ, thiết kế khác biệt, có thể đem tới cho gia chủ một cuộc sống hiện đại, thời thượng nhất với nhiều giá trị sống vượt bậc. Tuy nhiên với những khu đô thị có các thiết kế ngôi nhà na ná như nhau, thiết kế cảnh quan không có nhiều điểm thay đổi thì khách hàng rất khó để lựa chọn được một nơi sống theo đúng ý mình. Với D’ Capitale quý khách hàng sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới với phong cách quý tộc, vương giả, một cuộc sống trên cả tuyệt vời mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

Dự án với thiết kế của hoàng gia Pháp

Lấy cảm hứng từ những cung điện nổi tiếng xa hoa và lộng lẫy nhất của nước Pháp, D’ Capitale được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật – Người được xem là bậc thầy trong những kiến trúc của Pháp. Vì thế, những đường nét tinh xảo với sự sang trọng, lỗng lẫy từ các tòa cung điện nguy nga sẽ được tái hiện ngay trong căn hộ chung cư D’ Capitale.

D' Capitale

Đại sảnh chung cư D’ Capitale

Màu vàng sẽ là màu sắc chủ đạo được kiến trúc sư sử dụng trong các thiết kế của mình tại dự án D’ Capitale, để thể hiện sự quý phái, quý tộc và đẳng cấp. Trước kia, màu vàng hầu như chỉ được các vua chúa sử dụng, đây là màu sắc quyền lực dù ở phương Tây hay phương Đông, vì thế, màu vàng luôn được biểu tượng cho màu của rồng, màu của sức mạnh và màu của phong thủy.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư nổi tiếng mạnh tay trong những dự án sang trọng và đẳng cấp Tân Hoàng Minh, dự án chung cư D’ Capitale còn có một đơn vị điều hành vô cùng hot và nổi tiếng với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp trên thị trường hiện nay – Vinhomes. Vì vậy có thể nói rằng, đây là dự án sở hữu được thế chân kiềng vững chắc nhất, lá bài uy tín đảm bảo cho quý khách hàng một cuộc sống sang trọng, thời thượng và được phục vụ với chất lượng dịch vụ theo chuẩn của thượng đế.

D' Capitale

Cảnh quan D’ Capitale về đêm

Chưa hết, thế chân kiềng vững chãi của dự án còn được thể hiện ở ngân hàng tài trọ của dự án là ngân hàng Techcombank. Đây sẽ là ngân hàng đảm bảo vốn toàn diện cho dự án, quản lý dòng tiền để đảm bảo đúng tiến độ dự án D’ Capitale cho khách hàng, có những chính sách vay linh hoạt, chính sách cam kết tiến độ dành cho khách hàng… một dự án mang đến một sự đảm bảo, chuyên nghiệp cho khách hàng ngay từ ban đầu, tạo niềm tin cho những cư dân tương lai của dự án vào một chủ đầu tư lớn nổi tiếng, một đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả, một ngân hàng lớn tài trọ với những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Tiến độ chung cư D’ Capitale hiện vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên theo tháng, những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT D' CAPITALE
TƯ VẤN 24/7: 0966 85 56 85