Khẳng định sức hút biệt thự Vinhomes Thăng Long

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia, biệt thự Vinhomes Thăng Long đang thực sự trở thành cơn sốt đối với rất nhiều khách hàng đại gia có nhu cầu tìm một nơi trong lành, thoáng đãng nhất để hưởng thụ và an cư lâu dài. Không nằm tại vị trí đẹp nhất thủ đo, trung tâm nhất thủ đo, nhưng Vinhomes Thăng Long lại có những lợi thế vượt trội mà bất kì dự án trung tâm nào cũng không thể có, nâng tầm giá trị cuộc sống và đảm bảo một môi trường sống phát triển tốt và hoàn thiện nhất.

Không gian xanh hiếm hoi giữa thủ đô 

Nếu trước kia Hà Nội được biết đến với vẻ đẹp bình yên, thanh lịch, trong lành với những hàng cây xanh rợp bóng suốt 4 mùa, thì nay, Hà Nội đã thay đổi và được biết đến như một thành phố của khói bụi, tắc đường, lụt lội, ô nhiễm…Nhiều người hay nói vui rằng, tìm được một căn nhà trung tâm thủ đô không hề khó, nhưng để tìm được một nơi trong lành, bình yên tại thủ đô thì như mò kim đáy bể.

Những người yêu Hà Nội luôn ao ước trở về với Hà Nội xưa kia, tìm thấy cho mình một góc bình yên của Hà Nội xưa. Thấu hiển được những tâm tư và mong ước của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã có một dự án nhà ở với những căn biệt thự nằm trọn trong khuôn viên xanh của những hàng cây, hồ cảnh quan với không gian yên tĩnh hiếm có. Một dự án không trung tâm nhưng hiếm hoi tại Hà Nội hiện nay.

Vinhomes Thăng Long

Cảnh quan bình yên tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Những căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh đẹp, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, nhưng có rất nhiều dự án có thể làm được, và đây cũng không phải điều chủ đầu tư muốn nhắc tới nhiều ở dự án, bởi điểm nhấn và đặc biệt nhất tại biệt thự Vinhomes Nam An Khánh chính là cảnh quan xanh mà những đại gia sở hữu hàng chục căn biệt thự tỉ đo, những dự án bất động sản cao cấp đều phải ao ước có được.

Không đi vết xe đại trà hiện nay trên thị trường bất động sản, biệt thự Vinhomes Thăng Long đi theo một ngã rẽ hoàn toàn khác khi không sở hữu vị trí trung tâm thủ đô, vị trí kim cương, nhưng lại có một vị trí vàng tại khu vực đang phát triển và được hưởng ưu đãi chính sách phát triển nhiều nhất từ ủy ban nhân dân thành phố.

Không chỉ vậy, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn kết nối vùng vô cùng tốt, với những khách hàng bận rộn với công việc, luôn phải đi xa thường xuyên bằng xe ô tô, xe khách, máy bay… thì biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh những phân khu khác trong dự án, Long Phú Vinhomes Thăng Long cũng chính là một phân khu nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phân khu của dự án, hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp miễn phí về dự án.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7