Những băn khoăn về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Mới ra mắt chưa lâu nhưng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã nhận được sự hưởng ứng đặc biệt từ khách hàng. Tuy nhiên, đồng thời cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong quá trình tìm hiểu dự án. Hãy cùng chúng tôi xem những lý do đang khiến khách hàng băn khoăn về D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Với những dự án nhà ở, khách hàng mua chủ yếu là khách mua để ở nên thời gian hoàn thiện dự án là một trong những điểm rất được quan tâm. Với D’ Capitale Trần Duy Hưng, khách hàng đã có thể yên tâm với tiến độ xây dựng ấn tượng. Không chỉ được triển khai bởi một trong những nhà thầu lớn và uy tín nhất Việt Nam mà chính chủ đầu tư dự án cũng như đơn vị đối tác tài chính cũng đều có tiềm lực lớn. Nguồn tài chính dồi dào góp phần giúp mọi hoạt động được thuận lợi hơn.

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng

Thời điểm hiện tại, cả 7 tòa trong dự án đã hoàn thiện móng và đang lên tầng với tốc độ khá nhanh. Mọi thông tin tiến độ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật tại website vinhomestranduyhung.com

Hồ điều hòa nhân chính đã hoàn thiện chưa?

Rất nhiều khách hàng ưng ý và lựa chọn D’ Capitale Trần Duy Hưng bởi đây là một trong những dự án có vị trí gần hồ Nhân Chính nhất. Vì vậy, không ít khách hàng cũng tỏ ra quan tâm việc xây dựng  hồ. Hiện nay, hồ Nhân Chính đã đào và hoàn thiện phần đáy, cảnh quan chung của toàn khu đang hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động trong năm 2018.

Hình ảnh xây dựng hồ điều hòa Nhân Chính

Hình ảnh xây dựng hồ điều hòa Nhân Chính

Ai sẽ là đơn vị quản lý dự án Vinhomes Trần Duy Hưng?

Vinhomes – thương hiệu bất động sản nhà ở danh tiếng sẽ là đơn vị quản lý vận hành dự án Vinhomes Trần Duy HƯng. Với những khách hàng từng quan tâm tới bất động sản, Vinhomes là một trong những cái tên quen thuộc. Khẳng định được vị thế của một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai xây dựng và hoàn thiện dự án từ khâu xây dựng đến hậu mãi. Và quan trọng hơn, các dự án của Vinhomes luôn có sự ổn định tuyệt vời trong suốt quá trình  vận hành.

D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng sẽ là một điểm sáng trong chuỗi các dự án do Vinhomes quản lý trong thời gian tới. Để được tư vấn nhanh hơn và chuyên sâu hơn về dự án, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm tư vấn khách hàng của chúng tôi theo hotline.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY