Khách hàng dồn dập hỏi về dự án Vinhomes Thăng Long

Nhiều khách hàng thường có tâm lý chọn nhà tại những nơi gần trung tâm, gần nơi làm việc nhất có thể mà không để ý đến tiện ích và cảnh quan khu vực sống. Tuy nhiên, sau khi sống một thời gian thường cảm thấy khó chịu và chán nản vì môi trường sống quá ồn ào, ô nhiễm, không có môi trường riêng tư cho gia đình và môi trường vui chơi riêng cho trẻ một cách an toàn và lành mạnh nhất. Vì thế, sau khi biết về dự án Vinhomes Thăng Long, đã có rất nhiều khách hàng hỏi và có mong muốn sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà tại dự án hot này. Vậy Vinhomes Thăng Long có điều gì khiến khách hàng thích thú đến như vậy?

Cảnh quan xanh và yên tĩnh

Không nằm tại vị trí trung tâm thủ đô, nhưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại sở hữu vị trí vô cùng thoáng đãng tại phía Tây thủ đô, lại gần ngay với những trung tâm hành chính, chính trị mới của thủ đô. Có thể khẳng định ngay rằng, đây là vị trí vô cùng hiếm hoi hiện nay tại Hà Nội và chỉ duy nhất dự án Vinhomes Thăng Long có thể sở hữu được.

Ngay từ vị trí đặt, tập đoàn Vingroup đã cho thấy tham vọng phát triển dự án Vinhomes Thăng Long trở thành một dự án xanh và bình yên nhất Hà Nội. Bên ngoài dự án là một mật độ dân cư vô cùng thoáng, đảm bảo cho việc hưởng thụ của cư dân dự án. Không những vậy, bên trong dự án chủ đầu tư còn hạn chế tối đa mật độ cự dân để đem tới cuộc sống bình yên như đúng cam kết của chủ đầu tư đưa ra với khách hàng.

Vinhomes Thăng Long

Dự án xanh Vinhomes Thăng Long nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Thay vì xây dựng những tòa căn hộ chung cư cao cấp tại dự án, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lựa chọn xây dựng dòng biệt thự và liền kề, vừa để tạo độ thoáng cho cảnh quan dự án, vừa giảm tải mật độ cư dân của khu đô thị, hoàn toàn đi ngược lại với xu thế hiện tại. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về một cuộc sống bình yên và yên tĩnh nhất, cách xa những tiếng ồn ào với khói bụ và tiếng còi xe và mỗi ngày, có thể thong dong cùng gia đình đi dạo bộ và cho con em chơi tại những sân chơi dành riêng cho trẻ em an toàn và lành mạnh nhất.

Không chỉ vậy, dự án có tới 10ha để dành cho hồ cảnh quan và diện tích cực kì lớn để xây dựng không gian trong lành và xanh tươi nhất của dành cho cư dân tương lai của khu đô thị. Có thể nói rằng, Vinhomes Thăng Long chính là một Hà Nội xưa thu nhỏ với những nét bình yên và thanh lịch không kém gì Hà Nội đã đi vào thơ ca và lòng của nhiều người, nhưng có sự hiện đại và tiện nghi cùng với sự văn minh hơn.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7