Khẳng định đẳng cấp sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nổi tiếng là một chủ đầu tư “mát tay, chịu chơi” khi hàng loạt các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đều hết hàng rất nhanh bởi chất lượng dự án lẫn quy mô và vị trí vô cùng đắc địa của dự án. Với dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long, thêm một lần nữa tiếng tăm và uy tín của tập đoàn Vingroup lại được khẳng định, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn không thể tốt hơn, nơi đem đến những giá trị sống cao cấp cho cư dân.

Biệt thự thân thiện với thiên nhiên

Khác hẳn với việc coi trọng sự sang trọng, xa hoa trong thiết kế của ngôi nhà, tại biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long yếu tố thiên nhiên sẽ được chủ đầu tư coi trọng và ưu tiên hơn hẳn. Đây cũng chính là lối thiết kế được tôn vinh trong năm 2016, dự báo bùng nổ trong năm 2017. Với xu hướng hoàn toàn mới trên thế giới, sống sang nghĩa là trong lành, tiện nghi, thoải mái và thân thiện với thiên nhiên.

Nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Nhà vườn tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, một không gian tràn ngập màu xanh của cây cỏ, hoa lá kết hợp với thiết kế mở, tối giản, chi tiết của ngôi nhà khiến biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long thực sự là một không gian lộng lẫy và đáng sống hơn bao giờ hết, đảm bảo cho gia chủ một sự thoải mái, yên tĩnh, chiêm ngưỡng được những cảnh sắc đẹp nhất của đất trời mà chỉ có tại khu đô thị Vinhome Thăng Long mới có thể làm được.

Đây là sự kết hợp vô cùng khéo léo từ các kiến trúc sư hàng đầu giữa những nét đẹp của kiến trúc cũ và kiến trúc mới, tạo nên sự hài hòa nhưng vẫn vô cùng đẳng cấp. Rất khó để có thể cảm nhận được sự thoáng đãng và bình yên trong một ngôi nhà với quá nhiều họa thiết và thiết kế rắc rối, chính vì vậy, biệt thự Vinhomes Thăng Long đã tối ưu các thiết kế, đi vào sâu những thiết kế chi tiết để tạo nên sự tinh tế cho ngôi nhà và dễ gắn kết hơn với không gian xanh cực kì đẹp mắt bên ngoài, tạo cảm giác bình yên và trong lành, một không gian bất kì khách hàng nào cũng đều muốn trải nghiệm.

Trải nghiệm hạnh phúc tại một không gian sống sang trọng hơn

Rất khó để tìm được một nơi có thể đáp ứng đủ tiêu chí của quý khách hàng về một không gian sống sang, trong lành, đáp ứng đủ các tiện ích hiện đại để cư dân có thể xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn nhất. Nhưng tại biệt thự Vinhomes Thăng, một không gian sống như vậy đã được đáp ứng đầy đủ, sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đem đến giá trị truyền thống cho tổ ấm gia đình của khách hàng.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Không chỉ sang, tại biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long, tổ ấm gia đình khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm những phút giây thăng hoa trong cuộc sống, đặt một nền móng vững chắc hơn cho hạnh phúc gia đình và kiến tạo nên những giá trị vô cùng tuyệt vời cho cả gia đình. Mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long đã có, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mới và chính xác nhất về dự án hot này. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7