Vinhomes Thăng Long: Nơi trở về bình yên giữa lòng Hà Nội

Là một thủ đô đang trên đà phát triển, Hà Nội đang ngày càng phát triển mạnh, đông đúc, ồn ào và huyên náo hơn bao giờ hết. Giữa những bộn bề và nhộn nhịp ấy, con người luôn mong muốn tìm đến một nơi yên tĩnh để được thư giãn và hít thở bầu không khí trong lành của cây xanh, gần gũi với thiên nhiên. Thấu hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của khách hàng về một không gian sống đáng ” mơ ước” chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long – Một phiên bản thu nhỏ của Hà Nội xưa với dáng dấp  của sự bình yên, trong lành và hiền hòa.

Nhiều khách hàng than thở rằng: “Tôi vẫn luôn tìm kiếm vẫn muốn trở về với Hà Nội xưa, Một Hà Nội mà trong kí ức tuổi thơ tôi gắn liền với những góc phố rợp bóng cây, giản dị với những ngôi nhà cuc kĩ, những bức tường vàng, cửa gỗ màu xanh, đường phố leng keng tiếng chuông xe điện…. Lớn dần theo năm tháng, nơi ngõ nhỏ, phố nhỏ, nhà tôi chẳng còn ở đó, vì dường như phố phường chật chội hơn, những con đường dài khói bụi với những làn xe ồn ào, giận dữ….”Người Hà Nội xưa ở trung tâm, thích sự bình yên, người Hà Nội nay muốn mang Hà Nội xa hơn một chút. Vì thế, rất nhiều khách hàng muốn tìm kiếm một sự bình yên mới khi mà Hà Nội hôm nay ồn ào và xô bồ hơn, và Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là dự án mang đến sự bình yên mới giữa một thủ đô đang dần thay đổi với sự ồn ào và xô bồ.

Vinhomes Thăng Long

Một góc biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Được xây trên một quỹ đất rộng 24,2ha, tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 23,7%, một không gian xanh , trong lành nhất sẽ được đem đến những cư dân của dự án với những hàng cây xanh thẳng tắp cùng hồ điều hoa rộng đến 10ha bao quanh dự án, tạo nên một cảnh sắc thơ mông, như lạc vào cõi tiên.

Đặc biệt, Vinhomes Thăng Long sở hữu một vị trí vô cùng đẹp khi vừa gần các trung tâm hành chính, chính trị mới của thành phố tại phía Tây thành phố, song lại là khu vực có an ninh đảm bảo và mật độ dân cư thấp nhất của khu vực, lại có những cảnh quan ngoại khu vô cùng hoàn hảo, gần như còn nguyên vẹn, tạo nên sự bình yên và thoáng đãng, thích hợp cho việc hưởng thụ cuộc sống, giúp quý khách hàng trở về với một cuộc sống bình yên, trong lành của một Hà Nội xưa – Một Hà Nội mà nhiều người ao ước.

Vinhomes Thăng Long

Hình ảnh minh họa

Mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đều khiến gia chủ phải nức lòng khen ngợi khi sở hữu và có một không gian vô cùng tuyệt vời, sẽ là nơi tuyệt vời nhất để xây đắp hạnh phúc gia đình, nơi mang đến một môi trường sống và phát triển hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Trở thành cư dân của dự án Vinhomes Thăng Long tức là quý khách hàng đã có được một không sống bình yên, nơi để hưởng thụ và có cuộc sống tuyệt vời nhất.

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7