Giải đáp về các phân khu tại Vinhomes Thăng Long

Nổi tiếng là một chủ đầu tư “chiều lòng khách hàng”, tập đoàn Vingroup đã xây dựng một khu đô thị đậm chất Hà Nội, đem đến những khoảnh khắc như trở về thủ đô nhiều năm về trước: thanh bình, đơn giản, tinh tế và bình yên, nhưng vẫn toát lên được nét sang trọng và thanh lịch của người Hà Nội, tại dự án Vinhomes Thăng Long, một lần nữa khách hàng sẽ tìm lại được những ký ức tuổi thơ của mình, tìm lại được những điều Hà Nội mất trong nhiều năm qua qua các phân khu vô cùng xinh đẹp và mộng mơ.

Các phân khu với những chữ “Long”

Một trong những đặc điểm khác biệt của dự án Vinhomes Thăng Long chính là các phân khu luôn gắn liền với chữ “Long”, ý nghĩa mang đến sự hưng thịnh, phúc lộc và may mắn cho gia chủ. Đây cũng chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Vingroup dành đến cho những cư dân tương lai của dự án.

Một trong những phân khu được khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là Long Khánh Vinhomes Thăng Long. Là phân khu nằm trung tâm nhất của dự án, gần với hướng cửa 1 và kết nối linh hoạt đến tất cả các phân khu của dự án. Đây chính là điểm lợi của một phân khu nằm trung tâm của dự án, có thể tận hưởng trọn vẹn nhất các tiện ích trong khu đô thị.

Trong lành thoáng đãng tại Vinhomes Thăng Long

Trong lành thoáng đãng tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Long Khánh Vinhomes Thăng Long chính là một mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong bức tranh tổng thể về “Hà Nội xưa”, màu sắc sang trọng, đẳng cấp mà phân khu này tạo ra, kết hợp cũng với những phân khu khác sẽ tạo nên những ký ức tuổi thơ vô cùng ngọt ngào, tạo nên một Hà Nội bình thu nhỏ bình yên, trong lành mà những người thủ đô luôn mong nhớ bấy lâu.

Nhiều ưu đãi vào dịp cuối năm tại Vinhomes Thăng Long

Với các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, các chính sách bán hàng luôn có ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tạo nên hứng thú rất lớn cho khách hàng. Đặc biệt hơn, khi vào dịp cuối năm, các chính sách quà tặng, ưu đãi càng được chủ đầu tư gia tăng nhiều hơn tại dự án Vinhomes Thăng Long với mong muốn, quý khách hàng vùa có thể nhận được một căn nhà ở sang trọng, đẳng cấp, đúng như mong mỏi, nhưng vẫn nhận được nhiều phần quà tân gia có giá trị hơn, đem đến niềm vui nhân đôi.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long vào dịp cuối năm chính là sự lựa chọn không thể sang suốt hơn của khách hàng, không chỉ có chiết khấu cao ngất ngưởng và những phần quà tân gia cũng luôn có giá trị tương ứng với giá trị căn nhà mà khách hàng sở hữu. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7