Sức hấp dẫn khó cưỡng của dự án Vinhomes Greenbay

Nằm tại vị trí cực kì đẹp tại phía Tây thủ đô, Vinhomes Greenbay là một trong những dự án khu đô thị đẹp nhất hiện nay sở hữu vị trí đắc địa. Với sức hút và mức tăng giá của phía Tây thủ đô như hiện nay, chắc chắn Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ là một trong những khu đô thị có mức tăng giá và thanh khoản cao nhất, thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay.

Dự án khủng của đại gia bất động sản

Vinhomes Greenbay Mễ Trì là dự án được với vốn cực khủng trên một diện tích rộng tại vị trí đẹp nhất Mễ Trì. Rất nhiều đồn thổi về dự án đã được đưa ra. Tuy nhiên, theo thông tin dự kiến mới nhất hiện nay, Vinhomes Greenbay sẽ được xây dựng với các loại hình nhà ở hot nhất hiện nay như biệt thự, liền kề, thậm chí, dự án sẽ có những khoảng diện tích rộng để dành cho những tòa chung cư hiện đại.

Vinhomes Greenbay

Biệt thự Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đứng sau dự án là một đại gia của thị trường bất động sản trong nước, tập đoàn đã đầu tư xây dựng thành công cực kì nhiều những dự án bất động sản tại phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng với những thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpearl. Không ai khác chính là tập đoàn Vingroup. Qua nhiều năm khẳng định đẳng cấp và vị trí của mình trên thị trường, Vingroup luôn khiến khách hàng và các nhà đầu tư phải nể phục và tin tưởng bởi những điều bất ngờ và luôn dẫn đầu xu hướng của tập đoàn… tất cả luôn đảm bảo về mặt chất lượng và hình thức tốt nhất và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chính vì thế, trong những năm qua dự án do Vingroup làm chủ đầu tư luôn có sức hút cực lớn với khách hàng và Vinhomes Greenbay Mễ Trì cũng không phải dự án ngoại lệ

Sắp mở bán Vinhomes Greenbay

Vinhomes Greenbay

Tiện ích dự án Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thông tin mở bán Vinhomes Greenbay Mễ Trì vẫn luôn được rất niều khách hàng hỏi và quan tâm đến. Với vị trí đẹp của dự án, cộng  thêm những đầu tư và thiết kế vô cùng lớn của chủ đầu tư đến dự án, những thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên cực đẹp, Vinhomes Greenbay chính là dự án khiến mọi khách hàng phải siêu lòng. Thông tin chính thức nhất về mở bán Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Sống tại Vinhomes Greenbay, chắc chắn quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng với những giá trị thời thượng nhất, tiện nghi, hoàn hảo và đảm bảo cả môi trường tốt nhất cho sự phát triển của con trẻ. Một nơi sống vẹn tròn dành cho gia đình và những khách hàng đang xây dựng tổ ấm gia đình.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85