Nhân tố đầu tiên làm nên thương hiệu của Vinhomes Green Bay

Mỗi dự án bất động sản ra đời đều làm đa dạng thêm màu sắc cho thị trường bất động sản và góp phần phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng và khi đó khách hàng sẽ quan tâm tìm hiểu sâu hơn về chủ đầu tư của các dự án. Vinhomes Green Bay ghi điểm cộng tuyệt đối trong mắt khách hàng khi thông tin về chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup chính thức được công bố.

Giá trị cốt lõi của chủ đầu tư Vinhomes Green Bay

Chủ đầu tư của Vinhomes Green Bay là tập đoàn VinGroup – một tập đoàn  lớn trong thị trường bất động sản. Để có được những thành công như ngày hôm nay, tập đoàn đã xây dựng kim chỉ nam cho mọi hoạt động đó chính là giá trị cốt lõi với 5 chữ “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

“TÍN” Ông chủ của Vinhomes Green Bay luôn quan niệm để có thể hình thành nên những mối lâu dài, cùng nhau hợp tác và đi đến sự thành công thì yếu tố quan trọng nhất đó là chữ TÍN

“TÂM” Trong thị trường bất động sản và trong tất cả những lĩnh vực khác, cái có thể để lại được giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp trong lòng khách hàng đó là hãy làm việc theo chữ ‘Tâm”, xuất phát từ sự cố gắng, nỗ lực để tạo ra những giá trị cho khách hàng và cho xã hội.

“TRÍ” ở đây trí được hiểu theo nghĩa của từ trí tuệ. Ông chủ của Vinhomes Green Bay luôn đánh gía cao những nhân tài kiệt xuất và luôn biết trân trọng họ, mọi  hướng đi của doanh nghiệp đều đánh giá dựa trên tiêu chí sáng tạo.

“TỐC” tốc ở đây được hiểu là tốc độ, tập đoàn luôn đánh giá cao tính linh hoạt và khẩn trương trong công việc.

“TINH” đó là sự nhạy bén mà ông chủ của chung cư Vinhomes Green Bay luôn đề cao trong tư duy của từng nhân viên.

“NHÂN” con người luôn là yếu tố quyết định chính cho sự thành công, đối với tập đoàn VinGroup cũng vậy, tập đoàn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của tập thể cán bộ nhân viên, mỗi nhân viên như là một tế bào thiết yếu của sự thành công.

Với những giá trị cốt lõi như vậy có thể thấy cái tâm của một ông lớn trên trị trường bất động sản, chúng ta càng tin tưởng hơn về một Vinhomes Green Bay sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Những thương hiệu đình đám của ông chủ Vinhomes Green Bay

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn VinGroup đã để lại những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt đó là lĩnh vực bất động sản. Tính cho đến nay thương hiệu của tập đoàn đã góp mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Riêng ở địa bàn Hà Nội, ông chủ của chung cư Vinhomes Green Bay cũng đã xây dựng nên những dự án tên tuổi cho đất nước như: Time City, Royal City, Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh…và cái tên Vinhomes Green Bay cũng một trong những dự án mới nhất của tập đoàn chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Tên tuổi của tập đoàn vinGroup cũng là một trong những yếu tố củng cố lòng tin của khách hàng về tiến độ Vinhomes Green Bay, từ khi vừa được chính thức ra mắt, dự án đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Green Bay, quý khách hàng vui lòng truy cập tại: https://timescityminhkhai.com/vinhomes-green-bay-me-tri

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY