Hiện đại hơn với cuộc sống tại Vinhomes Greenbay

Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng với uy tín của chủ đầu tư Vingroup, cộng với vốn khủng của dự án luôn khiến khách hàng phải đứng ngồi không yên. Với những hứa hẹn và tiêu chí xây dựng một khu đô thị hướng tới tương lai, đáp ứng những tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại thì Vinhomes Greenbay sẽ là lựa chọn hàng đầu và không thể bỏ qua của rất nhiều khách hàng.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, Vinhomes Greenbay có chất lượng như thế nào, dự án có thực sự là một nơi đáng để khách hàng sở hữu và chọn làm nơi an cư của mình không. Xin thưa rằng, dự án Vinhomes Greenbay đã được rất nhiều nhà đầu tư và các chuyên gia đánh giá cực kì cao. Bên cạnh việc được tập đoàn Vingroup đứng sau chống lưng với quy mô khủng, dự án còn hấp dẫn bởi vị trí không chỉ đẹp mà còn cực kì thuận lợi trong việc di chuyển cho khách hàng.

Vinhomes Greenbay

Khu vườn nổi dự án Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Mễ Trì được biết đến là một khu vực có rất nhiều thuận lợi như cơ sở hạ tầng hoàn hảo, phát triển mạnh, thêm vào đó, đây là khu vực có nhiều các tòa văn phòng cao ốc lớn, nơi hội tụ của rất nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn nổi tiếng, vì thế có thể khẳng định rằng, xung quanh Vinhomes Greenbay là một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo, cùng một khả năng kết nối giao thông linh hoạt, không hề thua kém với bất kì dự án lớn nào hiện nay.

Nói về chủ đầu tư Vingroup, những thành công và các dự án lớn mà tập đoàn đã xây dựng và thành công luôn khiến giới đầu tư và chuyên gia phải chú ý, thậm chí những dự án này còn lưu lại tiếng vang và vẫn là một trong những dự án hot hit nhất hiện nay. Chất lượng sản phẩm và uy tín của tập đoàn dành cho khách hàng luôn khiến “thượng đế” của mình phải hài lòng. Vì thế trong suốt nhiều năm qua, thậm chí có những năm thị trường bất động sản bị đóng băng, thì các dự án của tập đoàn Vingroup lẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên, đảm bảo thành công cho mọi dự án.

Khi thị trường bất động sản trong nước đang phát triển, thêm vào đó là các chính sách mới của nhà nước về việc mở rộng đối tượng có thể sở hữu nhà ở, những việt kiều, người nước ngoài cũng đã có quyền sở hữu cho mình một căn hộ tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, Vinhomes Greenbay sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, cuộc chạy đua không chỉ của những khách hàng trong nước, mà những khách hàng ngoại quốc cũng sẽ tham gia để sở hữu cho mình một căn nhà sang trọng, đẳng cấp nhưng gần nơi làm việc tại dự án Vinhomes Greenbay.

Mở bán Vinhomes Greenbay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85