Khách hàng xốn xang với biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vừa được ra mắt chính thức trong giữa năm 2016, Vinhomes Thăng Long ngay lập tức đã trở thành hiện tượng đối với khách hàng khi không gian xanh và độ thoáng, sang trọng tại dự án đã chinh phục được hoàn toàn rất nhiều khách hàng khó tính. Không còn trào lưu chạy đua vào trung tâm thành phố để tìm một nơi để sống, ngày nay, việc tìm về chốn ngoại ô bình yên, nơi có những khoảng xanh của thiên nhiên, thoáng đãng có thể thoải mái phát triển cuộc sống, đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho nhiều người.

Nếu những năm trước đây, việc sở hữu một ngôi nhà tại vị trí trung tâm của thành phố được coi là thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự sang chảnh, lối sống thượng lưu của khách hàng, vì thế các chủ đầu tư ồ ạt xây dựng những dự án bất động sản nhà ở lớn tại đây. Tuy nhiên, khu vực đất trung tâm thành phố ngày càng có hạn, vì thế, thay vì cân bằng giữa không gian xanh và không gian sống của cư dân thì lợi nhuận đã khiến các chủ đầu tư chỉ tập trung vào việc xây nhà mà quên đi không gian thiên nhiên, khiến cư dân luôn rơi vào tình trạng ngột ngạt, khó thở, ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng từ môi trường giao thông xung quanh.

Vinhomes Thăng Long

Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Những bắt đầu từ năm 2016, mọi quy luật đã được thay đổi, việc chọn nhà ở trung tâm đã quá xa và lạc hậu, giờ đây, khách hàng chú ý hơn hết đến môi trường sống của mình, đến nơi có thể đem đến cho bản thân và gia đình một cuộc sống nhiều giá trị, nơi tốt nhất để có thể phát triển con em của mình, vun đắp cuộc sống cho gia đình mình. Chính vì vậy, ngay khi Vinhomes Thăng Long được chính thức mở bán, những căn biệt thự của dự án đã khiến khách hàng phải điên đảo và bị mê hoặc bởi những giá trị sống và không gian xanh mà dự án đem lại cho cuộc sống của cư dân.

Với lợi thế của một vị trí đặt vô cùng đẹp, tại khu vực gần các trung tâm hành chính mới của thành phố, nhưng lại có mật độ cư dân vô cùng đông đúc, biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng thay vì những tòa chung cư cao tầng đến cả chục người trên mét vuông như hiện nay vẫn diễn ra. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng của dự án cũng chỉ chiếm hơn 24%, đây là một con số vô cùng thấp và hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống không chỉ sang mà còn xanh và thoáng đãng nhất.

Vinhomes Thăng Long

Nhà phố Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Hồ điều hòa rộng 10ha thêm những cảnh quan thiên nhiên được thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt, tạo nên một không gian xanh tươi, độc đáo cho cư dân, có thể làm nơi thư giãn, dạo bộ, chạy bộ buổi sáng… vô cùng hợp lý. Chắc chắn, với những đầu tư mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng cho khách hàng tại biệt thự Vinhomes Thăng Long thì đây sẽ là đáp ứng đầy đủ tiêu nhất cho một cuộc sống sang nhưng vẫn đảm bảo xanh và trọn vẹn cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7