Vị trí được ôm trọn bởi 2 sông lớn của The Harmony

Là một dự án hot được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, dự án The Harmony sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi cho cư dân tương lai về giao thông, tiện ích ngoại khu mà còn là nơi linh khí hội tụ, phong thủy tốt nhất tại Hà Nội hiện nay bởi The Harmony được 2 con sông lớn ôm trọn là sông Hồng và sông Đuống.

Sông Hồng và sông Đuống theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia phong thủy, đây không chỉ là những con sông lịch sử mang dấu ấn của một Hà Nội ngàn năm văn hiến, mà đây là những con sông mang nhiều linh khí tốt, hội tụ những linh khí lộc nhiều nhất của thủ đô. Chính vì thế, ngay khi vị trí đặt của biệt thự The Harmony được công bố chính thức, khách hàng đã nhốn nháo về một dự án quá đỗi hot này mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản “thèm muốn”.

Khu đô thị The Harmony

Khu đô thị xanh The Harmony – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Không chỉ xét về phong thủy, mà ngay cả vị trí hot của giao thông, cơ sở hạ tầng, The Harmony cũng đẹp hoàn hảo:

♣ Cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km

♣ Cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe

♣ Kết nối kinh hoạt với cụm công trình trọng điểm của thủ đô bằng hệ thống đường cao tốc trên không, đường bộ

♣ Đi qua các cây cầu lớn như Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, tiện di chuyển đến các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên…

Chưa kể những tiện ích ngoại khu của dự án hiện đại và tốt nhất Hà Nội hiện nay, sẽ mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống khác biệt, đúng đẳng cấp thượng lưu và mang tới một ngôi nhà, một môi trường sống cho tương lai, nơi có thể vun đắp trọn vẹn nhất những giá trị sống của tổ ấm 5 sao hiện đại, nhưng vẫn giúp cho con trẻ một cuộc sống phát triển toàn diện nhất cả về trí tuệ và thể chất, tiếp cận, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên.

Không gian sống trong lành The Harmony

Không gian sống trong lành tại dự án The Harmony – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Biệt thự The Harmony được thiết kế với phong cách thuần khiết nhất, trở thành một thành phố xanh và được bao bọc bởi mặt nước, tạo nên mỹ quan đặc sắc nhất cho khu đô thị, song hơn hết sẽ làm gia tăng cảm giác hạnh phúc cho cư dân, mang đến những sự trong lành, bình yên mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn để mỗi lần trở về nhà là trở về với sự hạnh phúc và niềm yêu thương. The Harmony sẽ trở thành nơi đi xa luôn muốn trở về và thỏa mãn những ước mơ và giải tỏa căng thẳng cho cư dân của mình.

Chính sách bán hàng The Harmony hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)