Thắp lửa hạnh phúc gia đình tại chung cư Vinhomes Green Bay

Một căn hộ cao cấp cho những gia đình có mức thu nhập tầm trung từ 15 – 20 triệu đồng/tháng là điều gần như không thể tại Việt Nam và đặc biệt tại các thành phố lớn có mức giá đất luôn cao ngất như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế mặc dù vẫn rất mong muốn và mơ ước về một căn hộ cao cấp, chất lượng tốt nhất, tiện ích đầy đủ nhưng nhiều khách hàng vẫn phải chấp nhận mua những căn hộ bình thường. Tuy nhiên tại chung cư Vinhomes Green Bay, mọi ước mơ đều có thể hiện thực hóa khi khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp thương hiệu Vinhomes nhưng lại với mức giá không tưởng.

Chung cư thương hiệu Vinhomes rẻ nhất trên thị trường

Nhiều người sẽ băn khoăn rằng, tại sao chung cư Vinhomes Green Bay lại sở hữu mức giá rẻ như vậy, phải chăng với mức giá này thì dự án sẽ không được bằng như những chung cư cao cấp khác. Nhưng không, chung cư Vinhomes Green Bay chỉ là một phần rất nhỏ nằm trong dự án Vinhomes Green Bay do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với những loại hình nhà ở khác nhau như biệt thự, nhà vườn, biệt thự song lập, liền kề và chung cư. Chính vì vậy khi xây dựng chung cư sẽ có rất nhiều điểm lợi cho cư dân, đảm bảo được giá rẻ song vẫn có thể thiết kế cao cấp, chất lượng tốt nhất cùng với hệ thống tiện ích sang trọng.

Vị trí chung cư Vinhomes Green Bay

Vị trí chung cư Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Có 3 tòa căn hộ chung cư, hiện nay tòa G2 Vinhomes Green Bay là tòa căn hộ mới nhất vừa được chính thức mở bán. Với mức giá không tưởng như hiện nay, chung cư Vinhomes Green Bay được sự quan tâm và ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Vì thế các căn hộ đẹp, diện tích lớn vẫn luôn được đặt cọc liên tục.

Tận hưởng tiện ích của biệt thự chục tỷ

Là một khu đô thị đa dạng về nhà ở, bên cạnh 3 tòa căn hộ chung cư dự án còn có những căn biệt thự sang trọng giá cả chục tỷ, vì thế những tiện ích được xây dựng trong nội khu dự án đều phải đáp ứng những tiêu khắt khe để đảm bảo chất lượng 5*. Nằm trong khu đô thị, chính vì thế chung cư Vinhomes Green Bay cũng sẽ được hưởng những tiện ích đẳng cấp này. Từ cư dân nhí đến những cư dân lớn tuổi đều được hưởng đặc quyền mà chỉ có tại dự án.

Hệ thống tiện ích tại chung cư Vinhomes Green Bay

Hệ thống tiện ích tại chung cư Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Hiện nay tòa G2 Vinhomes Green Bay đang mở bán, vì thế quý khách hàng sẽ có thêm cơ hội và nhiều lựa chọn để sở hữu một căn chung cư đẹp từ trong ra ngoài, đảm bảo tầm nhìn và hướng view tốt nhất. Các chính sách ưu đãi G2 Vinhomes Green Bay cũng đã được chúng tôi cập nhật lên website https://timescityminhkhai.com/chinh-sach-ban-hang-vinhomes-green-bay

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85