Đầu năm phúc lộc dồi dào với Vinhomes Thăng Long

Một trong những quan niệm của người Việt Nam trong những ngày đầu năm mới chính là may mắn và tiền tài dồi dào thì cả năm sẽ được phúc, được lộc mà gia đình và sự nghiệp không ngừng phát triển, mọi điều tốt đẹp nhất cũng sẽ tới trong trọn cả một năm. Vinhomes Thăng Long sẽ là một sự lựa chọn ko chỉ đem tới may mắn mà còn là thịnh vượng và hạnh phúc, linh khí phong thủy trọn vẹn giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình trong năm mới, còn gì tốt hơn khi có thể sở hữu một căn biệt thự “chất lừ” dành cho gia đình mình.

Lựa chọn may mắn cho cả gia đình

Vinhomes Thăng Long không chỉ nổi tiếng là một khu đô thị hạng sang, có các căn biệt thự tinh tế, không gian thiên nhiên hài hòa, độc đáo… mà còn có thế phong thủy cực đẹp. Đây chính là mảnh đất cao ráo, được xem là đầu rồng, nơi có nhiều linh khí và xanh tươi nhất phía tây thủ đô, của cả thủ đô, vì thế khi thiết kế không gian của dự án, chủ đầu tư luôn chú ý và cẩn thận trong từng chi tiết để có thể phát huy được hết yếu tố tâm linh này, giúp cư dân có một cuộc sống vẹn trọn nhất.

Biệt thư song ;ập Vinhomes Thăng Long

Biệt thư song ;ập Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Với phong tục và tâm niệm từ xưa của người Việt Nam, dự án Vinhomes Thăng Long chính là món quà tốt nhất, lời chúc bao hàm tất cả ý nghĩa dành cho cả gia đình trong những ngày đầu năm mới. Tại đây có hướng phong thủy thu lại lộc khí, vượng khí,… tạo nên những may mắn, hạnh phúc, vẹn tròn, súc khỏe tràn trền. Đối với trẻ nhỏ, dự án Vinhomes Thăng Long là một trường phát triển toàn diện nhất cả thể chất và tinh thần, kích thích trí sáng tạo; với người già, đây là khu đô thị của sức khỏe, cứ sự thư giãn tốt nhất…Còn gì tuyệt vời bằng khi có thể lựa chọn một ngôi nhà nhưng có thể đem đến các giá trị tốt nhất cho cả đại gia đình, một món quà không có gì sánh bằng mà con trai tặng cho bố mẹ, chồng tặng cho vợ và con, bố mẹ tặng cho con cái trong năm mới.

Một năm thành công với Vinhomes Thăng Long

Lựa chọn Vinhomes Thăng Long, chính là quý khách hàng đang lựa chọn những điều tốt đẹp cho cả gia đình, cho sự nghiệp và bản thân của mình, lựa chọn của sự thành công và phát triển cho một năm mới, khởi đầu tốt đẹp nhất mà tập đoàn Vingroup dành tặng cho những khách hàng yêu quý của mình.

Mặt bằng 4 phân khu Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng 4 phân khu Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nếu khách hàng đang phân vân lựa chọn biệt thự tại dự án, thì Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh, thanh bình. Mỗi phân khu đều có một đặc điểm riêng, nhưng chắc chắn rằng, Vinhomes Thăng Long sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, những cư dân tương lai của dự án với một cuộc sống khác biệt và đẳng cấp vượt trội.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7