Khác biệt độc đáo từ thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long

Ngoài việc sở hữu một vị trí đắc địa tại phía Tây thủ đô, đem đến một khung cảnh sống thoáng đãng, trong lành cho cư dân dự án, nhắc tới biệt thự Vinhomes Thăng Long, các chuyên gia và khách hàng sẽ còn nhớ tới những kiến trúc thiết kế vô cùng đặc biệt và độc đáo tại dự án này, đem đến sự hài hòa, cổ điểm, thuần khiết và tinh tế cho khách hàng ngay từ cảm nhận đầu tiên.

Đơn vị thiết kế nổi tiếng

Tại Việt Nam, những ai quan tâm đến kiến trúc chắc hẳn sẽ nhớ và biết ngay đến tên Mode Haysom Arrchitects đến từ Australia, đã từng nổi tiếng hơn rất nhiều với các dự án công trình nổi tiếng tại  New Zealand, Australia và châu Á. Tại Việt Nam, đơn vị  này còn nổi tiếng với sự tham gia góp mặt tại các dự án biệt thự lớn như Beachfront Villas tại Đà Nẵng, JW Marriott Đà Nẵng, quy hoạch Hội An South Ocean cùng các mô hình biệt thự và dự án lớn khác tại TP.HCM. Vì thế nhiều khách hàng đã có niềm tin mãnh liệt rằng Mode Haysom Arrchitects sẽ làm nên nhiếu sự khách biệt cho dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Tòa cảnh dự án Vinhomes Thăng Long

Tòa cảnh dự án Vinhomes Thăng Long từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Trước khi bắt tay vào dự án, đơn vị thiết kế đã nghiên cứu rất lỹ vị trí cũng như các yếu tố tự nhiên sẵn có của dự án như hồ điều hòa rộng 10ha trải dọc dự án, đặc biệt là mong muốn của chủ đầu tư tạo nên một đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập đầu tiện xuất hiện ở khu vực phía Tây. Sau đó, các kiến trức sư hàng đầu đã áp dụng xu hướng thiết kế hiện đại nhất trên thế giới để đưa ra phương án phù hợp cho dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long với các phân khu của mình: Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, Long Hưng, Long Khánh, Long Phú.

Thiết kế làm tăng giá trị bất động sản theo thời gian

Những khách hàng đã từng đến tham quan khu nhà mẫu tại biệt thự Vinhomes Thăng Long đều thực sự cảm thấy hài lòng bởi thiết kế mở, khoáng đạt của ngôi nhà, không gian dự án. Đặc biệt nét lãng mạn trong sự yên bình tại phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long khiến khiều người phải ngạc nhiên và trầm trồ. Để có được những điều này, mỗi kiến trúc sư đã thực sự phải tuân thủ chặt chẽ những tiêu chí đề ra khi thiết kế dự án: “Mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi buổi làm việc, đó phải là tổ ấm đoàn viên, thể hiện được tính cách và tâm hồn khoáng đạt của gia chủ, khiến gia chủ thực sự tự hào mỗi khi có khách đến thăm”.

Yên tĩnh tại biệt thự Vinhomes Thăng long

Yên tĩnh tại biệt thự Vinhomes Thăng long – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, không gian sinh hoạt chung, yếu tố cây xanh, mặt nước cũng được tận dụng tối đa. Chưa hết, thiết kế phải đạt đến độ làm tăng giá trị cho bất động sản theo thời gian, đó mới là một thiết kế hoàn hảo và tốt nhất mang đến lợi ích cho cả chủ đầu tư và gia chủ mà biệt thự Vinhomes Thăng Long đã làm được.

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7