Đầu năm đã mắt, đã tinh thần tại chung cư Vinhomes Green Bay

Thông tin mở bán chung cư Vinhomes Green Bay vừa được ra mắt hồi đầu năm 2017, thêm vào đó, các chính sách đặt cọc căn vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng cũng được áp dụng tại thời điểm hiện tại. Không chỉ đã mắt với những hình ảnh phối cảnh chất lừ từ dự án, mà khách hàng còn nhận được những ưu đãi rất lớn từ chủ đầu tư VinGroup dành cho siêu phẩm Vinhomes Green Bay của mình.

Hình ảnh và thông tin về chung cư Vinhomes Green Bay

Những hình ảnh mới nhất về căn hộ Vinhomes Green Bay đã có, làm thỏa mãn sự mong chờ của rất nhiều khách hàng. Vốn là một dự án đình đám do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, lại có một vị trí hết sức được mong chờ, dừ không được quảng bá quá nhiều, nhưng chỉ sau vài tuần mở bán đầu tiên, các căn biệt thự dự án đã hết veo khiến nhiều người không khỏi “sốc” bởi sức nóng của dự án.

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Với những khách hàng đang ý định mua nhà để ở thì căn hộ Vinhomes Green Bay là một sự lựa chọn không tồi. Nằm đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, lại có tiện ích vô cùng tốt, nội thất và thiết kế căn hộ được đầu tư trông thấy, rất nhiều khách hàng đã quyết định sở hữu cho mình một căn chung cư Vinhomes Green Bay làm nơi an cư lâu dài. Với các thiết kế và phong cách sống mới mà chung cư Vinhomes Green Bay mang tới cho gia chủ, hứa hẹn rằng đây sẽ là nơi đáng sống, nơi mang đến những giá trị cực kì khác biệt.

Dự án vàng được tập đoàn Vingroup đầu tư

Trong thời điểm hiện tại, Vinhomes Green Bay không phải là dự án duy nhất được tập đoàn Vingroup mở bán, nhưng một các công bằng và so sánh cụ thể thì đây mới là dự án được tập đoàn đầu tư mạnh tay và tập trung nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, siêu dự án tâm điểm trong năm.

Shophouse Vinhomes Green Bay

Shophouse Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Green Bay có tất cả những yếu tố để làm nên một siêu phẩm độc nhất vô nhị tại thủ đô, từ vị trí đặt, cơ sở hạ tầng xung quanh, tiện ích, thiết kế và phong cách sống tiên phong cùng những cảnh quan độc lập, riêng biệt chỉ có riêng tại dự án. Có thể nói, hiếm một dự án nào mà cư dân được hưởng nhiều đặc quyền như chung cư Vinhomes Green Bay hiện nay, chính vì vậy, những khách hàng gia đình có điều kiện về kinh tế, các chính trị gia, thương nhân nổi tiếng đều chọn các căn biệt thự Vinhomes Green Bay ven hồ làm nơi sống lâu dài và phát triển cuộc sống lâu dài về sau.

Chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Green Bay đã có chính sách đặt cọc tòa G1, xem ngay thông tin về chiết khấu, chính sách vay vốn hấp dẫn dành cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85