Lựa chọn Vinhomes Thăng Long để về ở trong thời gian sớm nhất

Dù chỉ mới 7 tháng kể từ ngày hợp đồng mua bán biệt thự Vinhomes Thăng Long được ký kết, nhưng đến nay những chính sách giao chìa khóa nhà trong quý 1/2017 từ chủ đầu tư Vingroup đã đi vào thực hiện khiến rất nhiều khách hàng vui mừng, hứng khởi bởi đã có thể dọn về ở ngay nhà mới. Đặc biệt điều này còn giảm bớt sự rủi ro của khách hàng trong quá trình chờ đợi. Đây cũng là dự án được đẩy nhanh hơn tiến độ dự kiến mà chủ đầu tư đã đưa ra trước đó.

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về giá trị sống của khách hàng

Dự án Vinhomes Thăng Long là một trong số những sản phẩm hiếm hoi được các sàn giao dịch bất động sản đánh giá 5* cho chất lượng và những giá trị trọn vẹn nhất có thể đem lại cho khách hàng. Chính vì vậy với những khách hàng có nhu cầu về việc sở hữu nhà ở tại phía tây thủ đô luôn được các chuyên viên tự tin giới thiệu và dẫn đến để xem nhà mẫu của dự án, tiến độ công trình. Điều này khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và mong mỏi được sớm về ở tại khu đô thị này.

Phối cảnh biệt thự ven hồ của Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh biệt thự ven hồ của Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Những tiện ích mà dự án mang lại cho cư dân không chỉ một mà là chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5* vô cùng hiện địa. Những tiện ích cộng đồng đến những tiện ích nhỏ nhất nhưng có thể nâng tầm giá trị sống cho khách hàng và đảm bảo một môi trường sống đầy đủ, trọn vẹn cũng luôn khiến chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long quan tâm nhất. Khách hàng mà dự án xây dựng hệ thống tiện ích không chỉ có người lớn mà còn có những người cao tuổi và cư dân nhí, vì thế trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec cũng được chủ đầu tư xây dựng.

Không gian xanh và bình yên mà Vinhomes Thăng Long sở hữu chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một cảm giác tự hào, thỏa mãn và luôn cảm nhận được sự yên bình, trong lành. Niềm vui không ở đâu xa, ngay tại khu đô thị này, cư dân sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc, niềm vui của cuộc sống. Đặc biệt hơn khi con trẻ có thể tự tin để phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Tại đây, khi tiếp cận gần và nhiều hơn với thiên nhiên, cư dân nhí sẽ học hỏi được nhiều hơn và khơi gợi khả năng tìm hiểu, sự sáng tạo, trí thông minh của trẻ.

Đã có thể nhận ngay chìa khóa biệt tự khi ký HĐMB

Ngay từ quý 1 năm 2017, chủ đầu tư Vingroup đã áp dụng chính sách giao chìa khóa biệt thự Vinhomes Thăng Long cho khách hàng ngay khí ký hợp đồng mua bán và đặt cọc. Đây là một chính sách mới của dự án bởi với phần xây thô của các biệt thự đã hoàn thành, cảnh quan của dự án cũng đã được xây dựng theo đúng thiết kế. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng nào muốn bàn giao đầy đủ nội thấy với những thiết kế từ kiến trúc sư của chủ đầu tư thì có thể đăng ký ngay khi ký hợp đồng dự án để được nhận một căn hộ hoàn hảo nhất.

Nội thất sang trọng từ biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nội thất sang trọng từ biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Mở bán dự án Vinhomes Thăng Long hiện vẫn đang được tiếp tục diễn ra, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về chính sách bán hàng mới nhất, bảng giá cập nhật liên tục từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7