Park Hill Times City – thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Lựa chọn chủ đẩu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi mua nhà. Một chủ đầu tư uy tín, có nguồn vốn tiềm năng sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ vị trí, thiết kế đến tiện ích… Có thể nói chọn mua nhà đồng thời cũng là chọn chủ đầu tư uy tín đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy, phải xem xét uy tín của chủ đầu tư một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng.

Phối cảnh dự án Times City Park Hill

Phối cảnh dự án Times City Park Hill

Tập đoàn Vingroup là một chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được thương hiệu bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác. Là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City giai đoạn 1, Vinhomes Royal City, Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu… Vingroup hiện đang là Chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ dự án của chủ đầu tư chuyên nghiệp này.

Từ tháng 3/2015, thị trường BĐS miền Bắc trở nên sôi động nhờ sự chào bán của dự án căn hộ cao cấp Times City Park Hill . Ngoài sức hút từ vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, tiện ích cao cấp, giá bán hấp dẫn…Park Hill còn hút khách nhờ chính thương hiệu chủ đầu tư uy tín- Tập đoàn Vingroup.

Trong những dự án bất động sản mang thương hiệu Vingroup, Vinhomes Times City Park Hill  là dự án có diện tích cây xanh lớn nhất, trên 70%. Chủ đầu tư đã dầu tư thiết kế xây dựng 7 tòa nhà trên diện tích 74.204m2, với khoảng cách bố trí an toàn trong quá trình xây dựng cũng như tính thẩm mỹ cho cả dự án. Bên cạnh đó chủ đâu tư Vingroup cũng rất chú trọng tới cảnh quan xanh xung quanh trong dự án với: hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, đồi vọng cảnh với  tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước quy mô lớn nhất Việt Nam, vườn nướng BBQ, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm…và các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn mang đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… cho cư dân  Vinhomes Times City Park Hill.

Dưới sự phát triển và quản lý của Vingroup, dự án Park Hill Times City đều nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư. Cũng bởi vậy, khi có thông tin mở bán căn hộ Park Hill, khách hàng đã nhanh tay đặt cọc căn hộ bởi niềm tin mà Vingroup đã xây dựng. Thương hiệu chủ đầu tư Vingroup là sự đảm bảo chắc chắn nhất về về việc cho thuê lại cũng như mua đi bán lại dễ dàng của căn hộ tại Park Hill. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tính thanh khoản, khả năng sinh lời của căn hộ Park Hill Times City.

Hiện tại chủ đầu từ Vingroup đã chính thức đưa sản phẩm Vinhomes Times City Park Hill giai đoạn 2: Vinhomes Times City Park 5 và Vinhomes Times City Park 6 ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Qúy khách có nhu cầu mua bán chung cư cao cấp Vinhomes Times City, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY