Không có dấu hiệu giảm nhiệt tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Mặc dù hiện nay là dịp cuối năm, hàng loạt những dự án nhà ở mở bán, vì thế rất nhiều chủ đầu tư lo lắng rằng sự quan tâm của khách hàng sẽ bị phân tán. Tuy nhiên, với lợi thế là một dự án sở hữu vị trí áng ngữ cửa ngõ Đông Nam của thủ đô, lại có 3 đại gia lớn nhất của làng bất động sản hẫu thuẫn tạo nên thế chân kiềng vững chắc, D’ Capitale Trần Duy Hưng vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt chút nào, ngược lại, thông tin dự kiến mở bán tòa căn hộ tiếp theo lại càng khiến khách hàng phấn khích và mong đợi hơn rất nhiều.

Hoan hỉ chờ đón ngày mở bán tòa căn hộ tiếp theo

Theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tòa C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ là tòa căn hộ tiếp theo được mở bán trong thời gian tới. Sự thành công của lần mở bán đợt 1 với 2 tòa căn hộ C1, C6 đã khiến dự án được quan tâm hơn rất nhiều và nhận được nhiều hơn sự kì vọng từ phía khách hàng. Đến nay, việc bán hết hàng quá nhanh của dự án đã khiến rất nhiều khách hàng phải tiếc nuối vì chưa kịp sở hữu cho mình một căn chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng đẹp nhất và đành chờ tới dịp mở bán những tòa căn hộ tiếp theo.

Phối cảnh D' Capitale

Phối cảnh dự án D’ Capitale về đêm – Hình ảnh minh họa

Tòa C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng là tòa căn hộ trung tâm của dự án, cũng là tòa dự án tiếp cận được gần nhất những tiện ích cộng đồng của dự án, vì thế với những khách hàng yêu thích không gian sống thuận tiện và các hoạt động ngoài trời thì đây sẽ là tòa căn hộ tuyệt vời nhất để cả gia đình có thể thỏa mãn những sở thích của mình.

Hết đợt 1 mở bán, khách vẫn rầm rầm đăng kí thông tin

Chỉ sau hơn 2 tuần mở bán đợt 1, hơn 80% căn hộ đã được khách đăng ký đặt cọc hết, và tới thời điểm này thì số lượng căn cọc của 2 tòa C1 và C6 đã chính thức hết. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng vẫn liên tục liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất của dự án. Một trong những thống kê mới nhất gần đây đã khẳng định rằng, thông tin mở bán D’ Capitale Trần Duy Hưng được khách hàng quan tâm nhiều nhất và có lượng truy cập cực kì nhiều.

Cảnh quan D' Capitale

Cảnh quan dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng – Hình ảnh minh họa

Chưa có những thông tin mới nhất về đợt mở bán tiếp theo, nhưng hiện nay, những thông tin dự kiến của dự án đã xuất hiện. Hứa hẹn rằng, trong tháng 12 này, quý khách hàng sẽ đón nhận được những thông tin tốt nhất từ chủ đầu tư dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng hiện vẫn được chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất liên tục. Qúy khách hàng quan tâm dự án truy cập vào website của chúng tôi để biết được những thông tin mới nhất. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT D' CAPITALE
TƯ VẤN 24/7: 0966 85 56 85