Sự khác biệt tạo nên nét riêng tại Vinhomes Green Bay

Riêng trong năm 2016, thành phố Hà Nội có rất nhiều các dự án nhà ở được ra đời, trong đó cũng có nhiều dự án do các ông lớn trên thị trường bất động sản làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, để tạo ra sự khác biệt đột phá thì chưa có, mọi dự án đều đang có nguy cơ bị bão hòa trước các thông tin đang ngày càng na na như nhau, gây khó khăn rất lớn dành cho khách hàng. Với Vinhomes Green Bay, quý khách hàng sẽ không cần phải nghe nhiều, nhìn nhiều, bởi ngay từ những thông tin đầu tiên, mọi sự khác biệt từ đẳng cấp đến thiết kế, cư dân đã được thể hiện rõ ràng, nâng tầm cho phân khúc nhà ở cao cấp, nâng tầm đẳng cấp cho chủ đầu tư Vingroup.

Hưởng trọn không gian riêng với hồ điều hòa rộng 8ha

Có thể khẳng định rằng Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là dự án khu đô thị cao cấp đầu tiên hiện nay sở hữu một hồ điều hòa riêng rộng lớn, độc lập nằm trong dự án. Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng, các dự án thưởng được giới thiệu nằm bên cạnh hồ điều hòa chính là hồ của khu đô thị, nhưng không phải, đây là hồ của nhà nước mà các dự án xây dựng xung quanh sẽ được thừa hưởng cùng, vì thế sự riêng tư và hưởng thụ riêng gần như là không có, mà cư dân phải chia sẻ diện tích của hồ điều hòa, cùng với những không gian bên cạnh với rất đông các đối tượng khác.

Hưởng trọn không gian xanh với hồ điều hòa 8ha

Hưởng trọn không gian xanh với hồ điều hòa 8ha – Hình ảnh minh họa

 Tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, cư dân sẽ được hưởng trọn một không gian xanh tươi, trong lành nhưng vẫn vô cùng riêng tư cùng với cộng đồng cư dân văn minh của dự án tại hồ điều hòa rộng 8ha. Những thiết kế cảnh quan xung quanh hồ điều hòa cũng sẽ khác biệt và đặc sắc hơn rất nhiều so với những thiết kế đơn điều, giống nhau vốn có tại các hồ điều hòa của nhà nước.

Thêm vào đó, xung quanh hồ điều hòa sẽ được bố trí thêm nhiều không gian vui chơi cho con trẻ để ngay cả những cư dân nhí cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt và phát triển bản thân mình một cách tốt nhất, vui vẻ chơi đùa để giảm bớt những áp lực và mệt mỏi sau 1 ngày học tập căng thẳng.

Siêu đô thị xanh của thủ đô

Ngay cả dự án hiện đại, sang trọng luôn được quảng bá dành cho giới đại gia như Ciputra cũng phải có phần nể nang với những gì mà Vinhomes Green Bay có thể làm được. Không chỉ tạo ra một khu đô thị với các căn biệt thự siêu sang, siêu chảnh, tại dự án còn có những không gian xanh khiến nhiều khách hàng và đại gia phải ngưỡng mộ. Bởi lẽ không cần phải mất tiền để tìm đến những bãi biển xinh đẹp, các khu nghỉ dưỡng 5* đắt đỏ, ngay tại biệt thự Vinhomes Green Bay, gia chủ hoàn toàn có thể tận hưởng một không gian sống như đang nghỉ dưỡng cao cấp.

Viên ngọc xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Viên ngọc xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Hình ảnh minh họa

Không đơn giản khi Vinhomes Green Bay được mệnh danh là viên ngọc xanh của thủ đô, chính sự khác biệt và nét đặc sắc về một phong cách nơi an cư cũng có thể trở thành nơi nghỉ dưỡng đã khiến khu đô thị này có những điểm khác biệt vô cùng đẳng cấp, nơi mỗi cư dân có thể thoải mái để hưởng thụ sự thành đạt và hạnh phúc của những người thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85