Những loại hình nhà ở nào dự kiến sẽ xuất hiện tại Vinhomes Greenbay

Đang được đồn đoán là một trong những dự án chiến lước của tập đoàn Vingroup tại phía Tây thủ đô, Vinhomes Greenbay sở hữu một vị trí vô cùng đắt địa ngay tại khu vực Mễ Trì, bên cạnh đó những đầu tư quy mô cùng khiến dự án trở nên nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng. Hiện nay có rất nhiều lời đồn đoán về những loại hình nhà ở sẽ xuất hiện tại dự án. Vậy Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ có những loại hình nào? Dưới đây là những thông tin mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật.

Biệt thự Vinhomes Greenbay sẽ xuất hiện?

Biệt thự vốn được biết đến là dòng sản phẩm thế mạnh của tập đoàn Vingroup, mỗi dự án cao cấp có xuất hiện dòng sản phẩm này đều luôn khiến khách hàng phải kinh ngạc và bất ngờ bởi độ “chịu chơi, chịu đầu tư” của Vingroup. Không gian biệt thự thể hiện đúng chất sang chảnh, đẹp hiện đại, đầy đủ tiện nghi, rộng rãi vốn là đặc trưng của loại hình này. Tại Vinhomes Greenbay, chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ đem loại hình thế mạnh này của mình vào dự án.

Vinhomes Greenbay

Không gian biệt thự Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Biệt thự Vinhomes Greenbay cũng sẽ là một ẩn số đem tới những bất ngờ cho quý khách hàng. Với những nét tinh tế, cầu kì trong mỗi đường thiết kế, tổng thể căn nhà phải toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần hiện đại luôn được các kiến trúc sư của dự án biết các phối hợp tài tình nhất có thể. So với những dự án đã được ra mắt trước đây, Vinhomes Greenbay sẽ áp dụng triết lý xanh vào kiến trúc của ngôi nhà, tạo nên những không gian mở đắt giá với hướng view vượt trội, không gian cho sự thư giãn, thoải mái, tịnh tâm mà bất kỳ dự án cao cấp nào cũng không thể làm được.

Liền kề Vinhomes Greenbay mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn

Bên cạnh dòng biệt thự thế mạnh, liền kề Vinhomes Greenbay hứa hẹn cũng sẽ được xuất hiện tại dự án. Tuy là một loại hình nhà ở mới, nhưng trong những năm gần đây, với sự khai thác triệt để và tìm hiểu sau về đặc trưng của loại hình này, tập đoàn Vingroup đã chưng minh cho khách hàng thấy khả năng thiên biến của mình trong mỗi căn liền kề.

Vinhomes Greenbay

Liền kề Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với liền kề Vinhomes Greenbay không cần phải quá nhiều màu sắc, sự lộng lẫy, chủ đầu tư muốn mang tới một không gian thoáng nhất để đem tới cảm giác vô cùng rộng rãi nhưng vẫn tinh tế, chất lượng kết hợp cùng những thiết kế tối giản. Những gam màu trung tính được sử dụng nhiều, không cần quá phô trương về thiết kế bên ngoài, nhưng liền kề Vinhomes Greenbay thực sự là một ẩn số thú vị, có sức lôi cuốn lớn và dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một cuộc sống tĩnh lặng, cuộc sống nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn có sự sang trọng, thanh lịch.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY