3 đối tác cùng triển khai dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng là ai?

Là Một dự án lớn nhận được rất nhiều sự kì vọng và chờ đợi của khách hàng, những tuần vừa qua, D’ Capitale Trần Duy Hưng chính là dự án được nhắc đến nhiều nhất khi thông tin mở bán 2 tòa đầu tiên của dự án được chủ đầu tư thông báo chính thức. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần lễ, hơn 80% căn hộ đã được khách hàng đặt cọc đã khẳng định được sức hút cực kì lớn của dự án. Vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá và phát triển của dự án cùng với 3 đối tác đầy uy tín trên thị trường chính là điều khiến khách hàng “đổ xô” đến dự án.

Sau thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh Group vào tháng 5 vừa qua, ngân hàng Techcombank tiếp tục tham gia vào bộ ba để xác lập thế chân kiềng vững chãi cho dự án tổ hợp căn hộ chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng. Thảo thuận hợp tác 3 bên đã được kí kế vào ngày 25/9/2016.

Theo đó, sự hợp tác 3 bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: Vị trí vàng, thiết kế và chất lượng của chủ đầy tư Tân Hoàng Minh Group; đẳng cấp dịch vụ của đơn vị phân phối Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup và sự đảm bảo tài chính của ngân hàng Techcombank sẽ mang lại cho dự án nhiều lợi thế cạnh tranh.

D' Capitale

Cảnh quan dự án D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Sự tham gia của bộ 3: Vingroup, Techcombank, tập đoàn Tân Hoàng Minh vào dự án chung cư D’ Capitale sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình từ triển khai xây dựng, bàn giao đến khâu vận hành luôn tuân thủ cam kết tiến độ, chất lượng. Đồng thời, thỏa thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

D’ Capitale Trần Duy Hưng nằm trong vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính mới thủ đô. Dự án có mặt tiền hướng ra đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, tiếp giáp khi công viên hồ điều hòa  Trung Hòa Nhâ Chính và đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia.

D' Capitale

Phòng khách dự án D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Theo chia sẻ mới nhất của ông Đỗ Anh Dũng, chủ tích Tân Hoành Minh Group – Chủ đầu tư dự án cho biết: ” Không chỉ hội tụ đủ các điểm vàng về vị trí không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’ Capitale Trần Duy Hưng còn may mắn hội tụ tinh hoa từ  3 doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiền vững chắc cho dự án. Đây được xem là dự án “kim cương”, sở hữu nhiều yếu tố chắc chắn cho triển vọng tăng giá khả quan trong tương lai”.

Mở bán D’ Capitale Trần Duy Hưng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, tòa C3 của dự án cũng đang sắp mở bán chính thức, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mở bán sớm nhất và thư mời sự kiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT D' CAPITALE
TƯ VẤN 24/7: 0966 85 56 85