Vinhomes Green Bay – Dự án Hot sắp MỞ BÁN

Nằm trong chuỗi dự án Vinhomes tại phía Tây thủ đô của tập đoàn Vingroup, nhưng Vinhomes Greenbay lại trở thành hiện tượng với rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư khi sở hữu vị trí cực đẹp, tốt về phong thủy, thuận tiện về giao thông, lại có thể kết nối linh hoạt đến các dự án Vinhomes ngay tại khu vực, tạo nên một mạng lưới vững chắc về tiện ích, tiện nghi, nâng giá trị sống của cư dân dự án, và đặc biêt, có thể kết noouis được một cộng đồng thượng lưu hoàn hảo nhất chỉ có tại Vinhomes Greenbay.

Nằm tại cung đường đẹp nhất của Mễ Trì, Vinhomes Green Bay được giới chuyên gia đánh giá là vị trí cực đẹp về giao thông, lại có hướng phong thủy thịnh vượng, nằm ngay trên đầu rồng – Vị trí cao, đẹp và xanh tươi nhất. Vì thế, với những khách hàng thượng lưu, những doanh nhân, tri thức lớn trong xã hội thì Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống không chỉ an cư, hạnh phúc mà còn viên mãn và trọn đầy.

Vinhomes Green Bay

Không gian xanh độc đáo tại Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Greenbay Mễ Trì được nhiều khách hàng nhận xét rằng: “Tại một khu vực giá đất vốn đang tăng cực kì nhanh, khó để sở hữu, nhưng Vinhomes Green Bay lại có thể ngự tại một nơi đẹp toàn diện là một điều tưởng khổng thể, thì nay thành có thể…. Xét về cảnh quan và tiện ích bên trong dự án thì không cần phải bàn cãi quá nhiều. Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ đem đến những đột phá mới về thiết kế và cảnh quan xanh đúng như tên gọi của minh, tạo nên một khu đô thị sinh thái hoàn hảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, duy nhất và độc nhất”.

Có thể nói rằng Vinhomes Greenbay chính là một hiện tượng khiến giới chuyên môn và các nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu mua nhà để buộc phải quan tâm, chú ý.  Không cần phải truyền thông quá rộng rãi về quy mô dự án, nhưng chính chất lượng và thương hiệu hàng đầu của Vinhomes đã khiến khách hàng phải chú ý, tìm hiểu sâu về dự án sẽ thấy bất ngờ về cách đổi mới và tạo ra sự khác biệt thời thượng, hợp xu hướng thế giới cho tương lai mà chủ đầu tư Vingroup sẽ làm và đang làm tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay gần gũi thiên nhiên – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu những dòng biệt thự, liền kề vô cùng hiện đại, được truyền vào những triết lý thiết kế xanh ngay tại biệt thự Vinhomes Greenbay. Sở hữu biệt thự tại dự án Vinhomes Green Bay, cư dân tương lai của dự án sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thiết kế và xu hướng xây dựng của loại hình nhà ở cao cấp.

Hiện nay, những đã có những thông tin dự kiến về Mở bán Vinhomes Green Bay, Trong thời gian tới, khi có những thông tin chính thức nhất từ dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý khách hàng. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi dự án của quý khách hàng!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85