Tắc đường, ô nhiễm, khách hàng ao ước chuyển về Vinhomes Thăng Long

Những ngày này, thành phố Hà Nội đang gây xôn xao bởi hình ảnh các con đường, ngõ hẻm tại trung tâm thủ đô ùn tắc kéo dài, nhiều người đứng chôn chân tại đường phố, khói bụi, ô nhiễm tại những khu vực này cũng tăng cao khiến người dân cảm thấy bức bối và khó chịu. Những ngày như vậy, đã có rất nhiều khách hàng hỏi đến dự án Vinhomes Thăng Long, nơi mang đến cuộc sống xanh bình yên, trong lành, yên tĩnh hiếm hoi tại thủ đô hiện nay.

Những ngày này người dân thủ đô cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn bao giờ hết bởi chưa “sáng bảnh mắt” đã tắc đường, tiếng còi xe kinh người ồn ào khắp phố phường. Những khách hàng đang sống tại những căn nhà trung tâm cũng cảm thấy khó chịu và muốn chuyển đến ở nơi khác nay lập tức. Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về dự án Vinhomes Thăng Long – Dự án có cảnh quan xanh và không gian đẹp bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vinhomes Thăng Long

Không gian xanh bình yên tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Không thể phủ nhận rằng hiện nay Hà Nội có rất nhiều các dự án bất động sản nhà ở được mọc lên. Tuy nhiên, để sở hữu một dự án có được không gian xanh rộng lớn, yên tĩnh, thoáng đoãng với mật độ dân cư thấp và được chủ đầu tư cam kết nhiều ưu đãi như tại Vinhomes Thăng Long thì chưa hề có. Không gian tại dự án Vinhomes Thăng Long luôn khiến khách hàng cảm thấy thư giãn và bình yên nhất khi trở về nhà. Cuộc sống bon chen, khói bụi khiến những áp lực tăng lên, nhưng nếu chọn một không gian sống vùa tiện nghi, sang trọng, tiện ích đầy đủ nhưng lại có không gian xanh trong lành, mật độ cư dân thấp thì sẽ làm giảm tải những áp lực đi rất nhiều.

Với những đại gia sở hữu những căn nhà mặt phố trung tâm cũng phải ao ước sở hữu cho mình 1 căn biệt thự Vinhomes Thăng Long để hưởng thụ cuộc sống an cư cùng gia đình, nơi có thể có những phút giây thư thái và thoải mái nhất, tận hưởng những buổi sáng với không khí trong lành, không tiếng còi xe.

 Sống tại Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ phải cảm thấy mãn nhãn và thỏa mong ước với cuộc sống yên bình như đang nghỉ dưỡng tại một resort cao cấp. Vừa được tận hưởng không gian sống bình yên, trong lành bậc nhất, lại vừa có giao thông di chuyển thuận lợi, tiện ích đầy đủ… cuộc sống bình yên, nét thanh lịch, trong lành của một Hà Nội xưa cũ chỉ có tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh  – Khu đô thị trong lành nhất Hà Nội hiện nay

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7