Picity High Park an cư xứng tầm giới thượng lưu

Khi trung tâm thành phố đang bắt đầu chật chội, đông đúc, chen lấn, các dự án nhà ở không còn đảm bảo về mặt sinh thái và tiện ích như điều khách hàng mong muốn, thì nhiều chủ đầu tư đưa ra ý kiến đưa các dự án nhà ở cao cấp ra khu vực ngoại ô, để đảm bảo môi trường sống chất lượng và những giá trị sống đẳng cấp mà cư dân sẽ được hưởng.

Tuy nhiên, với những chủ đầu tư lớn như Pigroup, chắc chắn các dự án bất động sản nhà ở đều phải sở hữu được đất đẹp trong nội đô, vẫn đáp ứng được vị trí các tiêu chí về chất lượng thiết kế, cảnh quan xanh và tiện ích. Điều này được chứng minh rõ rệt nhất tại dự án Picity High Park quận 12 đang được mở bán mới nhất. Chắc chắn, những thông tin về dự án dưới đây sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn về dự án đẳng cấp này.

Picity High Park nâng tầm giá trị dự án

Picity High Park nâng tầm giá trị dự án

Picity High Park nâng tầm giá trị dự án

Vị thế của dự án được khẳng định ngay từ vị trí đắc địa mà Picity High Park đang sở hữu. Với những khách hàng giàu có, thường xuyên bận rộn với công việc, phải di chuyển nhiều, thì những vị trí ngoại ô thật không thuận lợi, bất cập trong việc đi lại. Đặc biệt trong các giờ cao điểm, vị trí ngoại ô còn dễ bị ùn tắc tại những tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Những tuyến đường kết nối đến sân bay cũng thường xuyên ách tắc. Chính vì vậy, sau 1 vài năm trào lưu nhà ở ngoại ô phát triển rầm rộ, đến ngay, nhiều khách hàng đã thấy được sự bất cập, và quyết định tìm đến sở hữu những căn hộ tại trung tâm vẫn là điều thuận lợi hơn cả.

Picity High Park quận 12 đang làm được điều này. Dự án sở hữu ngay vị trí trung tâm nhất của quận 12, đường Thạnh Xuân 13, phường Thành Xuân. Từ vị trí này, cư dân tương lai có thể kết nối thuận tiện đến rất nhiều tuyến đường lớn thuộc trung tâm thành phố, các vùng kinh tế lân cận, có một cuộc sống tại khu vực có trị an tốt nhất thành phố hiện nay, khi nằm gần trung tâm hành chính của khu vực. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Di chuyển theo các tuyến đường giao thông huyết mạch: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 4, … kết nối nhanh đến các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và tỉnhBình Dương một cách nhanh chóng nhất. Từ Picity High Park quận 12, chỉ mất vài phút để tới ủy ban nhân dân quận 12, chưa đầy 900m để tới chợ Hiệp Thành. Trong khoảng 5 – 10 phút di chuyển, có thể kết nối đến trùng THCS Nguyễn Trung Trực, bệnh viện quận 12, siêu thị Coop Mark Nguyễn Ảnh Thủ và công viên phần mềm Quang Trung. Đây chính là sự khác biệt của một dự án đắc địa, có một kết nối tốt nhất để giúp cư dân tương lai giải quyết nỗi lo về giao thông.

Cộng đồng cư dân Picity High Park quận 12 thượng lưu

Cộng đồng cư dân Picity High Park quận 12 thượng lưu

Cộng đồng cư dân Picity High Park quận 12 thượng lưu

Với một mô hình nhà ở có tính quy mô, đẳng cấp mà dự án Picity High Park quận 12 đang sở hữu, chắc chắn, cộng đồng cư dân mà dự án sở hữu trong tương lai sẽ vô cùng chất lượng. Không chỉ là những khách hàng thuộc giới thượng lưu cao cấp, những khách hàng giàu có, kinh doanh, những trí thức trong xãc hội, có địa vị. Vì vậy, việc có cùng mức sống và mục đích hướng tới chung là điều dễ hiểu. Đây chính là điều mà khách hàng đẳng cấp đang cùng nhau xây dựng.

Khách hàng không chỉ có những người hàng xóm hiện đại, tri thức, văn minh, mà còn có thể yên tâm để con em có thể phát triển, với một không gian sống tuyệt vời nhất, điều kiện tốt để cư dân nhí an tâm thể hiện và có nền tảng tốt, bước vào tương lai đầy trưởng thành, tự tin với những kỹ năng tốt nhất.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Picity High Park quận 12, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY