Điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt của Condotel FLC Hạ Long

Nhắc đến các công trình BĐS nổi trội của thành phố Hạ Long, trọng điểm phát triển kinh tế cua tỉnh Quảng Ninh, chúng ta không thể nào không nhắc đến Condotel FLC Hạ Long. Với sự đa dạng và phong phú về các loại hình kiến trúc, từ biệt thự, căn hộ khách sạn, penthouse…cùng hàng chục các dịch vụ vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại….đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của thành phố. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 điểm nhấn ấn tượng của dự án này.

Chủ đầu tư với tiềm lực tài chính vững mạnh của Condotel FLC Hạ Long

FLC Group từ lâu đã trở thành tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc. Hàng loạt dự án triệu đô được đơn vị xây dựng trên khắp mọi miền tổ quốc. Từ Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc…và bây giờ là Hạ Long. Chất lượng những công trình mà FLC Group đứng thầu đều được bảo đảm một cách vô cùng hoàn hảo, giúp thay đổi bộ mặt hạ tầng một cách tích cực tại các thành phố mà chúng hiện hữu đồng thời cải thiện điều kiện kinh tế – xã hội…và Condotel FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kiến trúc thiết kế, tạo nên một biểu tượng kiến trúc mới của thành phố Hạ Long.

Những loại hình đầu tư mới lạ tại căn hộ FLC Hạ Long

Do điều kiện kinh tế của Việt Nam chưa thực sự quá phát triển, bởi vậy, những bộ môn thể thao mang đẳng cấp hoàng gia như Golf, cưỡi ngựa….chưa được chú trọng phát triển nhưng nhu cầu của không ít các khách hàng về những bộ môn này không hề nhỏ. Nắm bắt được tâm lý đó, trong khuôn viên căn hộ FLC Hạ Long, chủ đầu tư đã cho xây dựng một sân golf mang đẳng cấp quốc tế.  Vốn là một vùng đất nổi tiếng với các đại gia khoáng sản nên chắc chắn khi ra đời, sân golf đẹp nhất thế giới này sẽ được chào đón một cách hết sức nồng nhiệt.

Dự án Condotel FLC Hạ Long

Dự án Condotel FLC Hạ Long

Sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy thịnh

Từ trước đến nay, trong con mắt của các bậc thấy phong thủy, Vịnh Hạ Long luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, thậm chí không hề kém cạnh so với  kinh đôThăng Long ( Hà Nội). Thêm nữa, Condotel FLC Hạ Long còn tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất, với tầm view bao quát trọn vịnh Hạ Long xinh đẹp, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, cùng môi trường trong lành, thoáng mát quanh năm sẽ đem đến cuộc sống hoàn hảo về mọi mặt cho khách hàng.

Tiến độ thi công ấn tượng

Cũng như các công trình khác của chủ đầu tư FLC, dự án lần này tại thành phố Hạ Long xinh đẹp vẫn được thi công một cách thần tốc như thường thấy nhưng vẫn bảo đảm 100% chất lượng như cam kết. Đây cũng là một trong những điểm cộng đáng kể trong mắt của khách hàng, nhất là các chủ đầu tư.

Tiềm năng phát triển to lớn

Khách hàng khi sở hữu các căn hộ của dự án đồng thời còn năm trong tay một cơ hội vô cùng to lớn cho việc phát triển kinh tế. Kế thừa và phát huy hoàn hảo những lợi ích tuyệt vời mà tiềm năng du lịch do vị trí đắc địa mang lại. Nếu có những bước đi chiến lược thích hợp cùng các hỗ trợ, ưu đãi Condotel FLC Hạ Long, khách hàng, nhất là các chủ đầu tư sẽ có những bước đệm hoàn hảo cho vấn đề này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY