Có một Hà Nội bình yên như thế ngay giữa Vinhomes Thăng Long

Trong tâm tưởng của nhiều người, Hà Nội xưa luôn là tình yêu, là nỗi nhớ khắc khoải, nhưng với Hà Nội nay, ồn ào, dường như bóng dáng của đất kinh kì xưa đã không còn thấy, cái nết văn hóa, lối sống của chậm rãi những lịch sự của người Hà Thành cũng mất khiến bao người tiếc nuối, hoài cổ. Để tái hiện lại một không gian như thế, tái hiện lại bức tranh Hà Nội xưa giữa lòng Hà Nội hiện đại, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và phát triển dự án Vinhomes Thăng Long – Làm sống lại tình yêu Hà Nội của biết bao người.

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long ven hồ

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long ven hồ – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Thăng Long là một bức tranh khái quát những nét lắng đọng, những cảnh quan luôn khiến người ta nhìn là nhớ tới Hà Nội xưa. Không phải bức tranh toàn cảnh, rộng lớn, nhưng những nét đẹp nhất, đi sâu vào tâm trí mỗi người lại được ghi dấu lại tại đây. Không có những căn tòa nhà cao chọc trời, các căn chung cư hiện đại nhưng cũng đầy ồn ào, Vinhomes Thăng Long chỉ có những căn biệt thự tinh tế, với nhiều diện tích khác nhau, từ các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn, liền kề… tạo nên nét kiến trúc độc đáo, tưởng như không có điểm chung mà lại trở thành một tổng thể đầy lạ mắt, quen thuộc, đậm nét dấu ấn của kinh thành Thăng Long xưa.

Các căn biệt thự Thăng Long có mái ngói đỏ tươi, kết hợp với màu trắng bên ngoài  tạo nên dáng vẻ tinh khiết, tựa như một thiếu nữa mới lớn, đầy kiêu sa và mang nét của người con gái Hà Nội xưa, khiến bao người phải mê mẩn khi mới đặt chân vào. So với những khách hàng đã và đang sống tại những khu vực mật độ cư dân cao, liên tục gặp phải tình trạng tiếng ồn bên ngoài cửa sổ, tắc đường, khói bụi thì Vinhomes Thăng Long đúng là một thế giới khác hẳn.

Không gian Vinhomes Thăng Long bình yên

Không gian Vinhomes Thăng Long bình yên – Hình ảnh minh họa

Không chỉ có những vẻ đẹp của một thành phố mộng mơ, tinh khôi, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn giúp cư dân có những cung bậc cảm xúc với sự tĩnh lặng và mang tới dáng vẻ của sự thượng lưu, môi trường của sự văn minh, lịch sự và thân thiện.

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại khiến nhiều thứ đi lên, cuộc sống của con người cũng được tăng dân, nhưng nếu nhìn lại thì sẽ thấy rằng, có rất nhiều điều con người đã đánh mất. Trong không gian thoáng đãng và hoài niệm của Vinhomes Thăng Long giữa lòng Hà Nội nay, cư dân sẽ được chiêm nghiệm và sống giữa tình người, nơi luôn có những hàng xóm văn minh, cộng đồng cư dân lịch sự và tôn trọng nhau.

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long liên tục được chúng tôi cập nhật tại đây: https://timescityminhkhai.com/chinh-sach-uu-dai-moi-vinhomes-thang-long.html

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7