Vinhomes Thăng Long: Ngôi nhà trọn vẹn cảm xúc cho cư dân

Một trong những lý do khiến Vinhomes Thăng Long dù mới được mở bán 7 tháng, lại là dự án với các căn biệt thự đắt đỏ nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm, đặt cọc từ khách hàng chính là ngôi nhà có những giá trị trọn vẹn nhất, đảm bảo cho cuộc sống của cư dân luôn diễn ra theo đúng tiến độ mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố tác động nào từ bên ngoài như mất điện, mất nước.

Khu đô thị đảm bảo điện nước sinh hoạt đều đặn cho cư dân

Một trong những điều sẽ khiến cư dân biệt thự Vinhomes Thăng Long hài lòng chính là cam kết luôn hoạt động và cung cấp điện, nước tốt nhất cho cư dân, dù cho khu vực có bị cắt điện hay cắt nước. Những lịch thông báo cắt điện, cắt nước tại các dự án chung cư hay khu đô thị luôn là nỗi lo với tất cả cư dân. Rất nhiều khách hàng đã than vãn rằng, dù có nhà đẹp, sang trọng, lộng lẫy nhưng khi mất điện, mất nước thì chẳng khác nào bỏ hoang, cả gia đình phải sơ tán về nhà ngoại, nhà nội, hoặc tá túc lại cơ quan… Đặc biệt vào mùa hè nóng bức việc trở về ngôi nhà, hưởng thụ sự trong lành, mát mẻ và có thể ngâm mình trong làn nước mát lạnh luôn là mong ước của rất nhiều người. Nhưng nếu cắt điện thì sẽ rất khó chịu, bất tiện trong mọi thứ.

Biệt thự song lập dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự song lập dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Thấu hiểu được nỗi lo của cư dân, cũng như nỗi lo chung của rất nhiều khách hàng, dự án Vinhomes Thăng Long đã cố gắng rất nhiều để đảm bảo cuộc sống trọn vẹn nhất và giúp cư dân xua tan nỗi lo điện nước, thực sự được sống trong môi trường sang trọng, đẳng cấp nhất.

Khu đô thị tạo nên những cung bậc cảm xúc

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được tạo nên với cảm hứng từ Hà Nội cũ, không gian những biệt thự mái ngói đỏ tươi, cung đường xanh ven hồ điều hòa, sự bình yên … sẽ là nét đặc trưng được chủ đầu tư Vingroup đầu tư cho dự án này.

Thiết kế lãng mạn dự án Vinhomes Thăng Long

Thiết kế lãng mạn dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Không còn sự ồn ào, khói bụi của đường bố, cảm giác ách tắc giao thông đến nghẹt thở, mà ngược lại không gian xanh mướt, trong lành được trải đều khắp các ngóc ngách dự án Vinhomes Thăng Long, tạo nên sự bình yên, sự thư giãn, những cảm xúc gia đình cũng được hâm nóng từ đây, con cái có môi trường thuận lợi nhất để lớn lên và học tập.

Mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là tin tức được rất nhiều khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá, số căn cọc đẹp còn lại và chính sách giao nhà sớm của chủ đầu tư Vingroup.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7