Vinhomes Green Bay tạo nên một sự khác biệt cho dòng Vinhomes

Vinhomes đã là thương hiệu nhà ở cực kỳ quan thuộc với khách hàng trên thị trường bất động sản nhà ở. Chính vì thế, nhiều người vẫn nghi ngờ sự thay đổi của dòng thương hiệu này. Tuy nhiên, Vinhomes Green Bay đã chứng minh cho khách hàng thấy rằng, đây vẫn là thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay.

Vinhomes Green Bay – Vịnh xanh của thủ đô

Bên cạnh việc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô, nằm ngay cạnh trung tâm Hội nghị Quốc gia, Vinhomes Green Bay còn được xây dựng để trở thành vịnh xanh giữa lòng thủ đô, dự án với những đổi mới và trở thành chìa khóa, móc xích quan trọng để liên kết các dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Tây.

Thiết kế xanh bình yên của dự án Vinhomes Green Bay

Thiết kế xanh bình yên của dự án Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Tổng diện tích của dự án là 31.8ha, trong đó, có hồ điều hòa rộn 8ha nằm trung tâm của dự án, mật độ xây dựng chỉ chiếm 29%. Chính vì vậy, khách hàng không chỉ cảm thấy thích thú mà còn kỳ vọng và sự bình yên và trong lành mà Vinhomes Green Bay có thể đem lại.

Căn hộ Vinhomes Green Bay có hướng view trục diện với hồ điều hòa của trung tâm Hội nghị Quốc gia, góc ban công nhìn thẳng đến những khung cảnh xanh nhất của dự án. Đặc biệt, đây còn là chung cư mang thương hiệu Vinhomes có giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng tiện nghi, chất lượng và nội thất vẫn đươc đảm bảo tiêu chuẩn như vậy, thậm chí tại, Vinhomes Grene Bay, cư dân còn được trải nghiệm nhiều đặc quyền hơn hẳn.

Không gian xanh tại dự án được trải đều từ phân khu này đến phân khu khác của dự án, chính vì thế, các căn hộ Vinhomes Green Bay cũng sẽ được hưởng thụ và trải nghiệm một cuộc sống không chỉ có tiện ích sang trọng, đầy đủ, mà còn có sự bình yên và gần gũi thiên nhiên.

Khu đô thị được đầu tư quy mô từ chủ đầu tư uy tín

Chưa có một dự án nào hiện nay tại phía Tây thủ đô lại được tập đoàn Vingroup đầu tư lớn đến như vậy. Với giá đất ngày một tăng lên chóng mặt cùng với sự phát triển của khu vực, các chuyên gia bất động sản ví mảnh đất này còn quý hơn cả vàng, đắt hơn kim cương và không có dấu hiệu ngưng lại. Tuy nhiên, Vinhomes Green Bay lại mở ra cho quý khách hàng những sự lựa chọn vô cùng mới mẻ và chất lượng.

Căn hộ Vinhomes Green Bay sở hữu hướng view đẹp

Căn hộ Vinhomes Green Bay sở hữu hướng view đẹp – Hình ảnh minh họa

Sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống đầy đủ tiện nghi với căn nhà đẹp và hệ thống xanh chưa từng có hiện nay sẽ tạo nên một ngôi nhà xứng tầm cho cư dân đẳng cấp của dự án. Đặc biệt, gần đây nhất là sự ra mắt của dòng sản phẩm 2+2 càng khiến dự án thêm nóng.

Tòa G2 Vinhomes Green Bay đang là tâm điểm chú ý bởi những ưu đãi lớn, và sự kết hợp chào sân ấn tượng, chọn đúng thời điểm giá đất tại phía Tây vừa tiếp tục tăng nhiệt. Sở hữu ngay đẹp.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85