Vinhomes Thăng Long: “Lì xì” ý nghĩa đầu năm mới

Hơn cả một phong bao lì xì đỏ đầu năm, chủ đầu tư Vingroup đã ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long ngay trong đầu năm mới như một món quà tri ân đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Với vị trí vô cùng đẹp của dự án cả về kết nối giao thông, lẫn phong thủy, Vinhomes Thăng Long quả là một món quà ý nghĩa, một lý xì ấm áp hơn ngàn lời nói, khởi đầu may mắn nhất mà không một khách hàng nào có thể cưỡng lại, ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất cũng phải yêu thích.

Bất động sản Keen Land là công ty dịch vụ môi giới, tư vấn Bất động sản được thành lập từ tháng 10/2017. Với định hướng phát triển tập trung đến công nghệ khai thác khách hàng và đạo tạo. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều thong tin về dự án với những ưu đãi trực tiếp từ CĐT, chi tiết tham khảo tại: https://keenland.com.vn/

Khởi đầu năm mới đầy lộc tại Vinhomes Thăng Long

Được biết đến là một dự án vô cùng khác biệt của chủ đầu tư Vingroup khi tái hiện lại nét bình yên, thanh lịch và xanh của Hà Nội trước kia dành cho khách hàng. Chính vì thế Vinhomes Thăng Long đã thu hút được rất nhiều quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đã sống ở Hà Nội lâu năm, có những kỷ niệm và tuổi thơ gắn bó với mảnh đất thủ đô này. Bên cạnh đó, dự án còn có một vị trí đặc biệt khi có thể kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, các tuyến đường cao tốc, vành đai trên cao… tạo nên một sự sôi động nhưng không hề ồn ào.

Vị trí Vinhomes Thăng Long

Vị trí Vinhomes Thăng Long trên bản đồ

Nhưng đó chưa phải là tất cả với Vinhomes Thang Long bởi theo một chuyên gia đã nhận định rằng, các dự án cao cấp cần chú tâm nhiều hơn đến phong thủy của dự án để đảm bảo cuộc sống phát triển về mọi mặt của gia chủ khi chuyển đến căn nhà mới. Rất hiếm dự án có thể làm được, nhưng Vinhomes Thang Long lại có thể thực hiện được điều khó khăn ấy. Nằm tại vị trí đầu rồng thủ đô, thế đất được đánh giá là cao ráo và xanh tươi, vạn vật đều có thể sinh trưởng tốt, linh khó hội tụ đầy đủ, khí vượng tràn trền, sẽ tạo nên một cuộc sống sung túc và ấm áp nhất dành cho gia chủ.

Cũng chính bởi điều này mà Vinhomes Thăng Long được các chuyên gia đánh giá là dự án bất động sản nên sở hữu để khai xuân trong đầu năm mới, một dự án sẽ mở đầu một năm nhiều lộc, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có thể đạt được những mong ước đối với những khách hàng đang có kế hoạch lớn trong năm nay.

Không gian sống bình yên tại Vinhomes Thăng Long

Không gian sống bình yên, phúc – lộc tại Vinhomes Thăng Long

Một món quà ý nghĩa trong dịp đầu năm sẽ là quà tặng đem đến niềm vui cho cả gia đình trong ngày đầu năm, một không gian sống tràn đầy hạnh phúc, phù hợp với cả người già và trẻ em, khu đô thị của màu xanh, đem tới sự bình yên và trong lành nhất cùng hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp, đơn vị quản lý Vinhomes – Hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Mở bán Vinomes Thăng Long đã có thông tin chính thức, quý khách hàng muốn đặt cọc hay chọn căn đẹp hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7