Thời thượng với cuộc sống xanh tại Vinhomes Thăng Long

Có rất nhiều khách hàng đang và đã từng có suy nghĩ nhà chỉ là nơi về ngủ, còn phần lớn thời gian là đi làm, trên công ty, ngoài đường, gặp bạn bè, vì thế, ngôi nhà không hề quan trọng, và cũng chính vì điều này mà việc mua nhà sang để ở là không nên. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ cực kì sai lầm, bởi lẽ, phần lớn thời gian chúng ta ở cơ quan, nơi làm việc, gặp mặt bạn bè… nhưng ngôi nhà lại chính là nơi để có thể tái tạo lại năng lượng tốt nhất cho khách hàng, nơi có thể đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình, chứ không phải bất kì một nơi nào khác. Vì thế, việc chọn nhà để ở luôn là điều quan trọng và trở thành 1 trong 3 việc mà người đàn ông nên làm trong cuộc đời mình. Vinhomes Thăng Long sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đến bất ngờ dành cho những khách hàng đang muốn hướng tới một cuộc sống ổn định và hoàn hảo, trọn vẹn.

Bên cạnh những khách hàng đang có xu hướng đổ xô vào trung tâm thành phố để chen chúc, sống chật trội từng mét vuông đất, thiếu trầm trọng không gian sống, không khí trong lành cho cả gia đình thì vẫn có những khách hàng xem nhẹ việc chọn nhà sống như thế nào, lựa chọn ngôi nhà với những tiêu chí ra sao cho phù hợp. Năm 2016 có thể nói là năm có nhiều thay đổi trong thiết kế nhà ở và những suy nghĩ sở hữu nhà ở, nhà để đầu tư của khách hàng, và dự án Vinhomes Thăng Long do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là một dự án điển hình, dẫn đầu cho xu hướng đổi mới đấy.

Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh xanh dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Tại Vinhomes Thăng Long, không hề thấy sự chật chật hay bon chen, mà khách hàng sẽ được hưởng thụ một cuộc sống vô cùng trong lành, thoáng đãng từ ngoài vào trong dự án. chỉ hơn 24% diện tích dự án được dành cho mật độ xây dựng, còn lại đều là cảnh quan xanh của dự án. Vinhomes Thang Long có hồ điều hòa rộng 10ha, đây là khuôn viên đẹp nhất dự án, có đường dạo bộ quanh hồ với những thảm xanh của công viên, tạo nên không gian sống cực kì sinh động và thư thái cho cư dân.

Không chỉ đem đến cuộc sống với những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp tại các tiện ích của dự án, Vinhomes Thang Long sẽ khiến khách hàng ngỡ ngàng bởi một Hà Nội bình yên ngày nào được tái tạo lại trong không gian tại các phân khu của dự án như Long Cảnh, Long Hưng Long Phú Vinhomes Thăng Long…

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7