Hưởng trọn cuộc sống xanh tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống ồn ào, khói bụi , vội vã nơi phố phường luôn khiến con người cảm thấy mệt mỏi và có những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Nếu trước kia, việc chọn nhà mặt phố, trung tâm thủ đô là một cách thể hiện đẳng cấp và sống sang của khách hàng thì ngày nay việc tìm và sở hữu được một ngôi nhà tràn ngập cây xanh, gần gũi thiên nhiên, có màu xanh dương của nước như biệt thự Vinhomes Thăng Long mới được gọi là sang và biết cách hưởng thụ.

Màu xanh ngập tràn khắp ngõ ngách khu đô thị

Không chỉ có màu xanh của cây cối, hoa lá, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn có màu xanh dương của hồ nước rộng đến 10ha. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng, màu xanh của cây cối, đặc biệt là màu xanh dương của mặt nước không chỉ có khả năng kích thích các giác quan sáng tạo của con người, mà còn giúp giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, tăng cảm giác hạnh phúc và vui vẻ khiến con người luôn cảm thấy sảng khoái và muốn được tận hưởng nhất.

Cuộc sống đầy màu xanh tại Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống đầy màu xanh tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Đấy cũng chính là lý do khiến các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long có sức hút lớn đối với khách hàng như vậy. Đặc biệt, phân khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long đã mở bán chính thức còn đạt những con số kỉ lục với lượng khách đặt cọc trông thấy. Sống tại một khu đô thị với cảnh quan xanh tươi, trong lành, yên tĩnh, sự giao hòa giữa cuộc sống với thiên nhiên không chỉ khiến khách hàng cảm thấy hưng phấn và tận hưởng được trọn vẹn nhất cuộc sống của mình, mà còn giúp cho trẻ nhỏ phát triển tối đa và tốt nhất các giác quan, trí sáng tạo của mình, hoàn thiện hơn tính cách của trẻ.

Dự án với vị trí được “chắt lọc”

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí “vàng” của dự án Vinhomes Thăng Long

Với tập đoàn Vingroup không phải vị trí nào cũng có thể xây dựng khu đô thị cao cấp dành cho những khách hàng thượng lưu của mình. Những vị trí được tập đoàn lựa chọn để xây dựng các dự án nhà ở cao cấp luôn phải đáp ứng các tiêu chí “vị trí đắc địa, tiện ích khu vực hoàn hảo, giao thông thuận tiện, mật độ khu vực thấp để đảm bảo sự thoáng đãng cho cư dân khu đô thị”. Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, đây không chỉ là dự án vàng được chủ đầu tư đầu tư một các tâm huyết, mà còn là nơi sẽ đem lại hạnh phúc và cuộc sống xứng tầm thượng lưu cho rất nhiều người, vì thế ngay từ những ngày đầu mở bán, biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sở thành phân khu hot là điều vốn đã được các chuyên gia dự bán trước.

Bán biệt thự Vinhomes Thăng Long là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản phân khúc nhà ở, quý khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình một căn biệt thự cao cấp tại dự án hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tất tần tật về dự án, kể cả phong thủy.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7