Vì sao nên sở hữu căn hộ tại dự án Đông Tăng Long

Là một dự án lớn được xây dựng với quỹ diện tích lên tới 160ha, khu đô thị Đông Tăng Long mang đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích, thu hút được các nhà đầu tư. Sở hữu những yếu tố đắc địa, thuận lợi cho riêng mình, dự án đang là đối thủ đáng gờm của rất nhiều dự án khác, được mở bán cùng dòng. Dưới đây là bài phân tích chuyên sâu về dự án, lý do khiến khách hàng quan tâm nhiều đến dự án như vậy, mời quý khách hàng đón xem.

Vị trí Đông Tăng Long 4 mặt tiếp giáp đường chính

Vị trí Đông Tăng Long 4 mặt tiếp giáp đường chính

Vị trí Đông Tăng Long 4 mặt tiếp giáp đường chính

Hiếm có một dự án nào sở hữu được vị trí 4 mặt đường chính như Đông Tăng Long, mang đến một khả năng kết nối giao thông vô cùng lớn cho việc di chuyển của cộng đồng cư dân tương lai, đồng thời, tạo nên những kết nối vàng tới những quận, huyện lân cận và tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao. Các nhà đầu tư sành sỏi và chuyên gia đã nhận định rằng, với tốc độ phát triển kinh tế mà quận 9 hiện đang sở hữu, sở hữu một vị trí gần các trục đường lớn sẽ thu hút được sự quan tâm rất nhiều từ các nhà đầu tư lớn. Với những khách hàng khó tính, ngay từ vị trí đã phải thuyết phục và khẳng định tiềm năng về lợi nhuận, đây mới là thứ mà khách hàng đang cần cho một dự án có thể xuống tiền để đầu tư.

Đông Tăng Long có vị trí 4 mặt tiếp giáp các mặt đường chính lớn như: Vành Đai 3 lộ giới 120m, Nguyễn Duy Trinh lộ giới 30m, Lã Xuân Oai lộ giới 40m, Liên Phường lộ giới 60m. Đồng thời, dự án cũng cách nút giao cao tốc Vành Đai 2 – Long Thành Dầu Giây 3km. Đây chính là vị trí đặc biệt nằm sát trung tâm hành chính mới của Quận 9, quy hoạch ở đường Lò Lu khoảng cách khoảng 800m, trong bán kính khoảng 1km là khu công nghệ cao SamSung, Intel,FPT…

Quận 9 đang được phát triển để trở thành một quận trung tâm sáng tạo, nơi tập trung nhiều nguồn nhân lực sáng tạo, với những công ty nước ngoài, nhưng trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao, mang đến tiềm năng phát triển cực kỳ lớn cho nơi đây, vì thế, quận 9 mới trở thành một lựa chọn vàng để dự án Đông Tăng Long phát triển, tiềm năng trở thành một sản phẩm đầu tư vô cùng có giá trị với nhiều khách hàng. Đây chính là sự khác biệt mà dự án đang sở hữu được, chứng minh sự khác biệt của một dự án có vị thế.

Dự án Đông Tăng Long đáp ứng nhu cầu cho cư dân trong nội khu

Dự án Đông Tăng Long đáp ứng nhu cầu cho cư dân trong nội khu

Đáp ứng nhu cầu cho cư dân trong nội khu

Với quỹ diện tích rộng lên tới 160ha, dự án Đông Tăng Long đáp ứng cho khách hàng những tiện ích tốt nhất, chất lượng không gian sống và nhà ở theo tiêu chuẩn cao cấp hiện đại. Cảnh quan xanh tại dự án được xây dựng đến 60% diện tích của dự án, đảm bảo không gian sống trong lành. Khi sử dụng các tiện ích hiện đại, vẫn sẽ được cảm nhận một bầu không khí trong lành hiếm có. Đây mới chính là sự khác biệt mà dự án đang có.

Chưa hết, con em khách hàng sẽ được theo học tại hệ thống trường liên cấp ngay trong nội khu dự án, với một chất lượng giáo dục tốt hơn hẳn. Cư dân nhí sẽ được theo với chương trình học song ngữ, phát triển các kỹ năng mềm và khích lệ phát triển những tư duy, định hướng theo sở thích và năng khiếu của trẻ, để có một nền tảng vững chắc nhất cho việc phát triển trong tương lai, bước ra thế giới với một hành trang đầy đủ. Đây mới chính là sự khác biệt mà khách hàng đang mong đợi tại cuộc sống của mình. Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY