Soho Vinhomes Green Bay: Căn hộ đa năng làm bùng nổ thị trường thủ đô

Tuy rằng mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong nước, như Soho đã gây được sự chú ý cực lơn từ khách hàng bởi sự đa năng của loại hình này. Tại thị trường Hà Nội, tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục trở thành một trong những chủ đầu tư tiên phong dân đường cho Soho Vinhomes Green Bay ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian tới, với mức giá bán vô cùng ưu đãi và những các tiện ích tiêu chuẩn 5* dành cho cả khối văn phòng và cuộc sống lâu dài.

Sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo nhất

Hiện nay, những khách hàng muốn khởi nghiệp hoặc làm việc tự do thường chọn thuê hoặc tận dụng lại ngay chính căn hộ chung cư, nhà riêng của mình để đặt văn phòng, để giảm chi phí thuê mặt bằng. Tuy nhiên chính điều này gây khó khăn rất nhiều tỏng việc cấp phép kinh doanh và công việc, bởi môi trường thiếu chuyên nghiệp, đối tác thường mất niềm tin.

Thiết kế đa năng căn hộ Soho Vinhomes Green Bay

Thiết kế đa năng căn hộ Soho Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Nhưng với Soho Vinhomes Green Bay, quý khách hàng không chỉ được hưởng cuộc sống sang trọng, lịch sự cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5* của biệt thự đắt tiền, mà với việc mở công ty, tòa căn hộ cũng tạo nên một đẳng cấp vô cùng khác. Đại sảnh của tòa nhà là hình ảnh lễ tân lịch sự, đây là nơi quý khách hàng có thể check in, tạo ngay cảm giác đáng tin và ấn tượng dành cho đối tác.

Những thang máy chuyên dụng dành cho khối văn phòng và bảng đặt tên công ty cũng tạo nên điểm khác biệt của Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Bên trong căn hộ sẽ là không gian dành cho gia chủ thoải mái thiết kế để tạo nên những cảm hứng trong công việc tốt nhất, thay vì phải chịu sự gò bó, ngột ngạt như các căn hộ bình thường. Hướng ban công mà căn hộ này sở hữu vô cùng xanh và tươi mát, tạo nên góc thư giãn cực kỳ tốt. Đồng thời, căn hộ Soho Vinhomes Green Bay cũng sẽ trở thành nơi an cư lâu dài với không gian sống tách biệt, không tạo nên cảm giác bị làm phiền cuộc sống riêng tư trong một căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Lựa chọn đầu tư của rất nhiều khách hàng

Dù không phải là những khách hàng có nhu cầu khởi nghiệp nhưng rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì bởi khả năng sinh lời đảm bảo và thường xuyên là vô cùng chắc chắn. Với những khách hàng nhỏ lẻ, có một số tiền nhàn rỗi gửi ngân hàng để lấy lãi hàng năm thì việc lựa chọn đầu tư vào dự án này chính xác hơn cả.

căn hộ đa năng Soho Vinhomes Green Bay

căn hộ đa năng Soho Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Nhu cầu thuê những căn hộ 2 trong 1 như thế này của khách hàng là rất lớn,đặc biệt với những người trẻ muốn khởi nghiệp và đang tìm kiếm cơ hội cho mình thì các căn hộ Soho Vinhomes Green Bay chính là lựa chọn miễn chê và cực kỳ có lợi mà bất cứ nhà khởi nghiệp nào cũng muốn sở hữu.

Dự án này sẽ được đặt tại tòa G3 Soho Vinhomes Green Bay, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY