Là một sản phẩm mới vừa xuất hiện trên thị trường Hà Nội cách đây không lâu, nhưng Soho đã gây được ấn tượng mạnh với khách hàng bởi lợi thế 2 trong 1 khi sở hữu của mình. Tiếp nối và làm phong phú thêm thị trường này, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Soho Vinhomes Green Bay tại chính tòa căn hộ G3. Với những người khởi nghiệp hay khách hàng có một khoản tiền nhàn rỗi thì Soho Vinhomes Green Bay sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, hoàn hảo, đảm bảo vững chắc.

Mô hình căn hộ “2 in 1”

Soho Vinhomes Green Bay sẽ là một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại có quầy lễ tân với thang máy sang trọng, tạo nên sự tin tưởng và an tâm. Tuy nhiên một tính năng của căn hộ khiến nhiều khách hàng Start – up thích thú chính là việc căn hộ có thể trở thành nơi lưu trú với những tiện ích đầy đủ nhất để phục vụ cho cuộc sống và sinh hoạt thường ngày.

Thiết kế đa năng căn hộ Soho Vinhomes Green BayThiết kế đa năng căn hộ Soho Vinhomes Green Bay

Thiết kế đa năng căn hộ Soho Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những khách hàng mới khởi nghiệp sẽ không có nhiều tài chính để thuê các văn phòng truyền thống đắt đỏ nhưng lại ngắn hạn, giới hạn về thời gian làm việc trong ngày, các ngày nghỉ lễ làm việc theo lịch của tòa nhà. Thêm vào đó, việc phải trang trải một số tiền không nhỏ để tìm nơi sống phù hợp hay di chuyển từ nơi ở đến công ty cũng sẽ mất khoảng thời gian dài, chưa tính đến việc tắc đường. Tuy nhiên, khi sở hữu căn hộ Soho Vinhomes Green Bay quý khách hàng có thể đặt văn phòng, nơi làm việc tại đây và sinh hoạt luôn tại căn hộ mà không cảm thấy phiền toái hay thiếu thốn tiện nghi. Với những người làm việc tự do thì đây sẽ là lựa chọn không tồi để có thể khơi nguồn cảm hứng làm việc và có thể hoàn thành tốt nhất.

Tiện ích 5*

Dự án Soho Vinhomes Green Bay nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Green Bay – Phân khu chung cư. Chính vì thế những khách hàng sở hữu căn hộ Soho cũng sẽ được tận hưởng một chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5*, hiện đại mà tập đoàn Vingroup đã tạo nên như hồ điều hòa 8ha, công viên dạo bộ, quảng trường, trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, bể bơi, spa, gym… giúp cho cuộc sống an cư của mỗi khách hàng sẽ trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, những tiện ích dành riêng cho khối văn phòng tại dự án Soho Vinhomes Green Bay cũng được tập đoàn Vingroup xây dựng để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo niềm tin và sự yên tâm với khách hàng của quý công ty như: Sảnh lễ tân là nơi check in và thông báo lịch sự, tạo được sự thân thiện; thang máy được nhập khẩu từ nước ngoài có trọng tải lớn, và liên tục được bảo hành, sửa chữa để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Lợi ích khi đầu tư Soho Vinhomes Green Bay

Soho Vinhomes Green Bay đáp ứng được 3 yếu tố để tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản là: Tính mới mẻ; nhiều lợi ích, vị trí trung tâm. Một lợi thế nữa của căn hộ Soho Vinhomes Green Bay chính là giá cả hấp dẫn, không kén chọn khách đầu tư như dòng nghỉ dưỡng. Chính vì vậy với những khách hàng có các khoản tiền nhà rỗi hay đang muốn gửi ngân hàng lấy lãi thì chọn đầu tư dự án Soho Vinhomes Green Bay sẽ đem lại mức lời cao hơn hẳn, lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và thường xuyên ở khoản cho thuê.

Đầu tư sinh lời với Soho Vinhomes Green Bay

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với Soho Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Đối tượng khách hàng có thể sở hữu được dự án là rất đa dạng, những khách hàng trẻ với mong muốn khởi nghiệp hay làm việc tự do tìm nơi để ở lâu dài và có thể đặt công ty, tiếp đón khách hàng lịch sự, chuyên nghiệp thì Soho Vinhomes Green Bay sẽ là lựa chọn hàng đầu, vì thế tiềm năng trở thành sản phẩm hot trên thị trường cho thuê là rất lớn.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án và các thông tin mở bán Soho Vinhomes Green Bay, quý khách hàng có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất và tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, chưa chính thức từ CĐT)