Lợi thế mà vị trí tọa lạc mang lại cho Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì được chủ đầu tư ưu ái chọn cho vị trí tọa lạc tại phía Tây của thủ đô. Tại đây dự án được thừa hưởng đầy đủ những ưu điểm về giao thông, môi trường sống lẫn tiện ích liên kết.

Vinhomes Mễ Trì thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi

Vinhomes Mễ Trì nằm ở khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô, đây là khu vực đang trên đà phát triển hướng đến một nền kinh tế sầm uất, một môi trường sống xanh chính vì vậy hệ thống các tuyến đường nơi đây được đan xen khá hợp lý. Vinhomes Mễ Trì nằm kết cận một số tuyến đường như: đường Đại Lộ Thăng Long, đường Hồ Mễ Trì, đường Vành đai 3…đây đều là những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, kéo từ trung tâm Hà Nội ra các khu vực khác và được đầu tư xây dựng với diện tích tương đối lớn. Chính vì vậy, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh mà không hề gặp các trở ngại về tắc đường.

Môi trường sống xanh bao quanh Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì nằm ở khu vực phía Tây, đây là nơi có rất nhiều tiện ích xanh công cộng góp phần tạo nên không khí thoáng mát và tầm nhìn khoát đạt cho khu vực. Từ dự án cư dân có thể dễ nhận thấy tuyến đường đại lộ Thăng Long 2 chiều được tô điểm bằng những hàng cây xanh. Trung tâm hội khi quốc gia với mảnh vườn xanh ngát hay khuôn viên giao điểm của tuyến đường Mễ Trì..tất cả đều tạo nên một bức tranh mang màu xanh hòa nhã mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, trong xanh, bỏ qua đi những khói bụi hay ô nhiễm môi trường. Cư dân sẽ được tận dụng một cuộc sống hiện đại chuẩn mực.

Dự án đẳng cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án đẳng cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì thừa hưởng những tiện ích liên kết từ các khu vực xung quanh.

Dự án Vinhomes Mễ Trì nằm ở khu vực phía Tây thủ đô, đó là nơi nền kinh tế đang được phát triển do vậy có rất nhiều những tiện ích liên tiếp được mọc lên góp phần tô điểm thêm cho bức tranh về cuộc sống muôn màu của thủ đô Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng liên kết với các khu vực xung quanh với các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên và các tiện ích công cộng khác.

  • Cách ga Hà Nội 8km
  • Cách bến xe mỹ Đình 1,5km
  • Cách sân vận động Mỹ Đình 1,5km
  • Cách bệnh viện 198 2km
  • Cách trung tâm thương mại KengNam 1km
  • Cách siêu thị BigC Thăng Long 500m

Ngoài ra, dự án Vinhomes Mễ Trì còn có tiếp nối khá gần với những tiện ích liên kết khác. Tất cả tạo nên một hệ thống mạng lưới những tiện ích tiên tiến bao quanh. Cư dân dự án sẽ không còn phải đi đâu xa mà có thể tận hưởng một cuộc sống năng động, đầy đủ ngay trong phạm vi gần.

Với những lợi thế này về vị trí như thế này, việc mở bán Vinhomes Mễ Trì lại càng tạo được sức hút hơn đối với khách hàng. Qúy khách quan tâm tới dự án hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông tin thường xuyên về dự án.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY