Khác biệt đẳng cấp khi sống tại Vinhomes Green Bay

Tại các dự án mang thương hiệu của Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn tạo ra những dự khác biệt đẳng cấp đối với những dự án cùng dòng, vì thế, không chỉ nhận được sự quan tâm của quý khách hàng mà ngay cả các chủ đầu tư sành sỏi cũng phải nhận định đẳng cấp của các dự án này. Là một dự án nằm trong chuỗi thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Green Bay cũng sẽ mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống không chỉ đẳng cấp mà còn trở thành dự án đầu tư mang đến lợi nhuận lớn.

Hồ điều hòa rộng 10ha

Một điều dễ nhận thấy tại các khu đô thị được tiếng là cao cấp hiện nay tại Hà Nội chính là thiếu không gian xanh cho cư dân sinh hoạt. Hầu hết, những khu đô thị này đều tập trung và thiết kế căn hộ và xây dựng thêm một vài tiện ích hoành tráng mà không đầu tư thực sự vào cảnh quan xanh và môi trường sinh thái cho cư dân. Chính vì vậy việc thiếu hụt không gian xanh và con trẻ không được sống trong môi trường trong lành là điều không tránh khỏi.

Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Green Bay

Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thấy được những bất cập mà nhiều khách hàng đã than phiền, chủ đầu tư Vingroup đã dành ra một khoảng diện tích lớn để xây dựng không gian xanh và hồ điều hòa rộng rới 10ha. Không chỉ được sống xanh và trong lành, cư dân của dự án còn được sống xanh dương, giúp giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, tăng sức sống và tái tạo lại những năng lượng đã mất cực kì tốt, kích thích cảm giác hạnh phúc hiệu quả và tự nhiên nhất.

Tại biệt thự Vinhomes Green Bay, quý khách hàng sẽ được sống vào bao bọc trong màu xanh của cây cối, hoa cỏ, điều này không chỉ góp phần giúp gia chủ có nhiều không “hạnh phúc” hơn cho gia đình, mà con trẻ còn có thể tìm hiểu, khám phá nhiều hơn về thiên nhiên, hoàn thiện phát triển tính cách cho trẻ tốt nhất.

Hệ sinh thái mang tới khái niệm cuộc sống mới

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chỉ duy nhất tại biệt thự Vinhomes Green Bay, quý khách hàng mới có thể chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp nhất hệ sinh thái có 1 không 2 của chủ đầu tư Vingroup. Không chỉ là ông lớn hàng đầu tại Việt Nam, Vingroup còn sở hữu một “quỹ” sinh thái vô cùng độc đáo và khác biệt. Sống tại Vinhomes Green Bay, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ mãn nhãn với vẻ đẹp vô cùng xanh, lung linh nhưng vẫn trong lành  của dự án, thêm vào đó những không gian riêng tư, yên tĩnh giúp cư dân có một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa.

Bên cạnh những không gian biệt thự sang trọng, tại dự án còn có những căn liền kề Vinhomes Green Bay đầy sức sống mà vẫn đậm chất sang trọng, toát lên vẻ thượng lưu cùng những không gian thiết kế căn hộ cực thú vị mà chắc chắn rằng bất kì khách hàng nào cũng đều phải thích thú.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85